M
14:30 | 14/09/2019

Tặng quà Trung thu tới hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Trung thu, các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm, tổ chức hoạt động vui chơi và tặng quà Trung thu cho khoảng 800 trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm trên cả nước.

Tích cực tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng
Thêm 155 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được cung cấp bữa ăn dinh dưỡng
Tài trợ hơn 500 triệu đồng, hỗ trợ dinh dưỡng cho học sinh PTCS Xã Đàn

Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc.

Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho 500 em học sinh tại Trường PTCS Xã Đàn, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và có uy tín nhất tại Việt Nam về nuôi dạy trẻ em khiếm thính.

Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 150 em nhỏ tại 7 Mái ấm thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TP Hồ Chí Minh (WOCA) – hình ảnh ghi nhận tại Mái ấm Tân Bình

Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 30 em nhỏ tại Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương, tỉnh Hậu Giang

Tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 110 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, tỉnh Bình Định

B.D

Nguồn :