M
27/03/2020 22:02

Vinataba ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai phòng, chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Sáng 27/3, tại Văn phòng Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba), lãnh đạo Tổng công ty đã trao ủng hộ số tiền 300 triệu đồng, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 2 buồng khử khuẩn để hỗ trợ cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

vinataba ung ho benh vien bach mai phong chong dich covid 19 Hiệp hội thuốc lá Việt Nam: 30 năm tiếp tục hành trình
vinataba ung ho benh vien bach mai phong chong dich covid 19 5 tháng đầu năm Vinataba nộp ngân sách 4.185 tỷ đồng
vinataba ung ho benh vien bach mai phong chong dich covid 19 Bắt giữ 55.000 bao thuốc lá lậu tại Quảng Ninh
vinataba ung ho benh vien bach mai phong chong dich covid 19
Ông Hồ Lê Nghĩa, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Vinataba trao tặng tiền, đồ bảo hộ...cho đại diện Viện Tim mạch Việt Nam

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Hồ Lê Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty cho biết: Trong những ngày qua, thực hiện triệt để chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan, Tổng công ty và các đơn vị thành viên đang rất tích cực kiểm soát và thường xuyên đưa ra các biện pháp cụ thể để đảm bảo an toàn cho cán bộ và người lao động, đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, cán bộ, công nhân viên toàn Tổng công ty hết sức cảm động và khâm phục trước ý chí và tinh thần quả cảm của các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, những người đang ở tuyến đầu chiến đấu với dịch Covid-19.

Nhằm góp một phần nhỏ bé giúp đỡ Bệnh viện Bạch Mai trong phòng chống dịch, Vinataba trao tặng 300 triệu đồng cho Bệnh viện Bạch Mai, 1.000 bộ quần áo bảo hộ và 2 buồng khử khuẩn cho Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai). Đây là nghĩa cử ban đầu và tiếp sau đây sẽ lan tỏa tới tất cả các đơn vị thành viên của Vinataba cùng chung sức, chung lòng cùng cả nước phòng, chống đại dịch Covid-19.

vinataba ung ho benh vien bach mai phong chong dich covid 19
Ông Hồ Lê Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty trao tặng 300 triệu đồng và đồ bảo hộ, thiết bị khử khuẩn cho Bệnh viện Bạch Mai

Chủ tịch Vinataba Hồ Lê Nghĩa cũng bày tỏ sự tin tưởng và chúc các chiến sĩ áo trắng thật nhiều sức khỏe, vững vàng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Cũng tại buổi trao tặng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tình cảm của cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đồng thời, chia sẻ những thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid – 19 cũng như nỗ lực cao nhất của các y bác sỹ Viện Tim mạch hiện nay.

vinataba ung ho benh vien bach mai phong chong dich covid 19
Cá nhân ông Hồ Lê Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty trân trọng gửi tặng các bác sỹ Viện Tim mạch một phần quà nhỏ

Nhân sự kiện này, Đại diện Bệnh viện Bạch Mai - Thạc sĩ, Bác sỹ Hoàng Thị Phú Bằng, Phó Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai cũng chuyển lời cảm ơn của GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai trước sự giúp đỡ kịp thời của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, cùng lời hứa của các y bác sĩ bệnh viện sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và niềm tin cho nhân dân và chung tay cùng cả nước chống dịch Covid -19 thành công.

Đỗ Đạt

Nguồn :