M
10:43 | 18/05/2019

Ứng Hòa: 199 vận động viên tham dự Hội thao CNVCLĐ năm 2019

(LĐTĐ) Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, hôm nay (18/5), LĐLĐ huyện Ứng Hòa tổ chức khai mạc Hội thao công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) huyện năm 2019.

ung hoa 199 van dong vien tham du hoi thao cnvcld nam 2019 Chương Mỹ: Tưng bừng Hội thao CNVCLĐ 3 Cụm thi đua
ung hoa 199 van dong vien tham du hoi thao cnvcld nam 2019 Đổi mới để bắt kịp Cách mạng công nghiệp 4.0
ung hoa 199 van dong vien tham du hoi thao cnvcld nam 2019 Hội thảo tham vấn "Báo cáo đánh giá An toàn nhà báo" ở Việt Nam

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu, đoàn kết trong CNVCLĐ, chiến sĩ công an trên địa bàn huyện với mục tiêu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

ung hoa 199 van dong vien tham du hoi thao cnvcld nam 2019
Hội thao đã quy tụ được nhiều vận động viên xuất sắc các bộ môn tham dự.

Tham dự Hội thao có 42 đoàn vận động viên với 199 vận động viện xuất sắc bộ môn Cầu lông và Bóng bàn cùng 8 đội bóng đá thuộc Công đoàn các Cụm thi đua, các doanh nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa Đỗ Thị Phương Nga tin tưởng rằng: Các đoàn vận động viên, các đội bóng sẽ nêu cao trách nhiệm vì phong trào thể thao quần chúng, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết - trung thực - cao thượng; đội ngũ trọng tài sẽ phát huy hết vai trò trách nhiệm, điều khiển các trận đấu công minh, chính xác, vì tinh thần cao đẹp của thể thao.

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao đó, Hội thao CNVCLĐ huyện năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn để lại những tình cảm, ấn tượng tốt đẹp trong CNVCLĐ huyện.

Minh Khuê

Nguồn :