M
16:41 | 20/02/2018

Truy đuổi hai thanh niên lái xe Lexus, phát hiện nhiều chất nghi ma túy

Thấy thanh niên điều khiển xe ôtô của một người khách đến thuê phòng trước đó; chủ khách sạn đã báo công an và dùng xe máy truy đuổi... Trên người hai thanh niên sau đó bị phát hiện có mang theo các chất nghi là ma tuý…

truy duoi hai thanh nien lai xe lexus phat hien nhieu chat nghi ma tuy CSGT truy đuổi hơn 10 km bắt xe chở pháo lậu
truy duoi hai thanh nien lai xe lexus phat hien nhieu chat nghi ma tuy Nghẹt thở cuộc truy đuổi tên trộm xe SH
truy duoi hai thanh nien lai xe lexus phat hien nhieu chat nghi ma tuy
Chiếc ô tô Lexus trong vụ việc (ảnh: Công an cung cấp)

Thông tin ban đầu cho biết, vào ngày 19.2, có một khách nữ đến thuê phòng tại một khách sạn trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ và gửi xe ôtô Lexus tại đây. Đến tối cùng ngày, có hai thanh niên vào khách sạn và điều khiển ôtô Lexus này rời đi. Chủ khách sạn phát hiện nên yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra nhưng không được nên báo cảnh sát và dùng xe máy đuổi theo.

Công an TP Cần Thơ đã thông báo cho các tổ tuần tra của cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trong nội ô chốt chặn phương tiện có đặc điểm theo trình báo của chủ khách sạn. Khoảng 15 phút sau, cảnh sát đã chặn bắt được hai thanh niên cùng với ôtô Lexus đang lưu thông về hướng TPHCM.

Qua làm việc, hai người trên xe khai tên là Đinh Văn Sơn (31 tuổi, ngụ TPHCM) và Phùng Văn Khánh (23 tuổi, ngụ Hà Nội). Trên người của Sơn và Khánh, cảnh sát phát hiện có mang theo thuốc lắc, chất tinh thể màu trắng (nghi ma tuý tổng hợp).

truy duoi hai thanh nien lai xe lexus phat hien nhieu chat nghi ma tuy
Tang vật bị công an thu giữ (ảnh: Công an cung cấp)

Hiện, công an đã lấy lời khai của người khách nữ thuê phòng cùng với Sơn và Khánh để làm rõ vụ việc.

Theo Trần Lưu/laodong.vn

Nguồn :