M
22/08/2020 08:57

Trở lại chưa lâu, trợ lý của ông Chung Hae-soung đã nhận án kỷ luật

Mới đây, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định kỷ luật trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mo của Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vì đã có những hành vi kích động trong trận đấu ở vòng 11 V-League 2020.

Toàn đội U19 Việt Nam âm tính với Covid-19, sẵn sàng ra sân
Tuyển U19 Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt Covid-19

Do không hài lòng với những quyết định của trọng tài trong trận đấu giữa Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Hà Nội ở vòng 11 V-League 2020 diễn ra tối 24/7, trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mo (người Hàn Quốc) của Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã có những ngôn ngữ và hành động ám chỉ trọng tài đã ăn tiền, qua đó chèn ép đội chủ nhà.

Trở lại chưa bao lâu, trợ lý của ông Chung Hae soung đã nhận án kỷ luật
Trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mo (trái) vừa nhận án kỷ luật từ VFF. (Ảnh:Hànộimới)

Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận liên tiếp với vị trợ lý của Huấn luyện viên trưởng Chung Hae-soung.

Cũng cần nói thêm, sau trận thua 0-3 trước Câu lạc bộ Hà Nội, lãnh đạo Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã điều chuyển Huấn luyện viên Chung Hae-soung lên làm vài trò Giám đốc kỹ thuật, nhưng ông đã từ chối và xin kết thúc hợp đồng sớm.

Tuy nhiên, mới đây lãnh đạo Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định giữ ông Chung Hae-soung ở lại vai trò huấn luyện viên trưởng, các trợ lý người Hàn Quốc cũng sẽ tiếp tục với công việc của mình. Cũng vì thế mà quyết định kỷ luật này đã được VFF đưa ra. Hiện tại, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đang đứng thứ 5 trên Bảng xếp hạng với 17 điểm sau 11 vòng đấu.

Mạnh Tiến

Nguồn :