M
26/04/2021 11:37

Văn Quyết, Quang Hải, Văn Hậu truyền cảm hứng cho các bệnh nhi ung thư

(LĐTĐ) Văn Quyết, Quang Hải và Văn Hậu của Hà Nội FC đã rất xúc động khi đến thăm các em nhỏ thiếu may mắn đang điều trị bệnh ung thư tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Hà Nội FC thay "tướng”: Chuyện bình thường làm V-League dậy sóng Hà Nội FC bổ nhiệm nhân sự thay ông Chu Đình Nghiêm Câu lạc bộ Hà Nội chính thức lên tiếng về trường hợp ông Chu Đình Nghiêm

Ngày 25/4, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đại diện cho Hà Nội FC đến giao lưu, động viên các trẻ em nhỏ mắc bệnh ung thư đang chữa trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Văn Quyết, Quang Hải, Văn Hậu truyền cảm hứng cho các bệnh nhi ung thư
Văn Quyết, Quang Hải và Văn Hậu đã có một buổi gặp gỡ đầy xúc động với các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. (Ảnh:Hà Nội FC)

Trước các em nhỏ đang phải điều trị tích cực tại đây, tiền đạo Văn Quyết chia sẻ: “Tôi cũng có con nhỏ nên tôi thấu hiểu phần nào những gì các em và gia đình đang phải trải qua. Tôi mong các em làm sao luôn khỏe mạnh, lạc quan để vượt qua bệnh tật”.

Dù chưa có những trải nghiệm như Văn Quyết, tiền vệ Quang Hải cũng hết sức xúc động khi chứng kiến những bệnh nhi đang từng ngày chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, anh cho biết:

“Chứng kiến những hình ảnh các em nhỏ kiên cường chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, tôi và đồng đội hết sức xúc động. Các em rất có ý chí, vượt qua nghịch cảnh. Nhìn nụ cười và ánh mắt lạc quan của các em, chúng tôi càng coi đó là nguồn động lực để có thêm nhiều chiến thắng. Mong nụ cười luôn nở trên đôi môi các em”.

Văn Quyết, Quang Hải, Văn Hậu truyền cảm hứng cho các bệnh nhi ung thư
Những chiến binh dũng cảm. (Ảnh:Hà Nội FC)

Còn hậu vệ Đoàn Văn Hậu bộc bạch: “Tôi cảm thấy may mắn khi có mặt ở đây. Nhận được sự yêu mến của các em là niềm vui và tự hào không chỉ cá nhân tôi, mà còn của Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam. Chúc các em luôn chiến thắng trong cuộc chiến này!”.

Đầu năm nay, Văn Hậu cũng đã có mặt Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương để tham gia hiến máu nhân đạo. Hiện anh đang điều trị phục hồi sau chấn thương tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (PVF) để chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới của Hà Nội FC và tuyển Việt Nam.

Nghĩa cử của các cầu thủ Hà Nội FC là một trong những hoạt động thiện nguyện mà đội bóng Thủ đô duy trì suốt nhiều năm qua.

Vài ngày tới, Văn Quyết và Quang Hải cùng Hà Nội FC sẽ bước vào trận đấu quan trọng gặp đội chủ nhà Bình Định ở vòng 11 V-League 2021. Sau 10 vòng đấu, đội bóng Thủ đô đang tạm đứng thứ 8 với 13 điểm và Huấn luyện viên Park Choong-kyun tin tưởng các học trò sẽ tự tin để giành được 3 điểm trên sân khách.

Mạnh Tiến

Nguồn :