Hai Kiện tướng quốc gia thi Mister Vietnam 2024

(LĐTĐ) 60 gương mặt vừa lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Mister Vietnam - Nam vương Việt Nam mùa 2 năm 2024. Trong đó, 2 gương mặt đã để lại nhiều ấn tượng với Ban Tổ chức bởi nổi bật ở lĩnh vực thể thao.
Mister Vietnam mùa 2 chào đón thí sinh có hình thể chưa hoàn hảo Thí sinh Mister Vietnam mùa 2 được hỗ trợ tiền mặt, chi phí đào tạo qua từng vòng thi

Theo đó, Nguyễn Phúc Lộc - vận động viên bóng chuyền, sinh năm 1995, quê Bến Tre với chiều cao 1m93, là Kiện tướng quốc gia, được báo chí khen tặng là hotboy bóng chuyền Việt Nam. Còn Trần Lê Quốc Đạt, vận động viên điền kinh chuyên nghiệp, sinh năm 1996, quê Tây Ninh, chiều cao 1m80, hiện đang là Kiện tướng quốc gia nội dung 10 môn phối hợp.

Đây là hai trong 60 gương mặt lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Mister Vietnam mùa 2 năm 2024, để lại nhiều ấn tượng đối với Ban tổ chức, bởi họ đã là những gương mặt nổi bật ở lĩnh vực thể thao.

Hai Kiện tướng quốc gia thi Mister Vietnam 2024
Kiện tướng quốc gia Nguyễn Phúc Lộc (phải) và Trần Lê Tiến Đạt (trái).

Việc hai Kiện tướng bất ngờ đăng ký và tham gia Mister Vietnam mùa 2 năm 2024 được xem là nhiều bất ngờ. Ai cũng nghĩ rằng, với bảng vàng thành tích của mình, cả hai có thể trở thành những huấn luyện viên tốt, thậm chí như Nguyễn Phúc Lộc đang học cử nhân huấn luyện viên. Với chiều cao 1,93m, không bất ngờ khi Nguyễn Phúc Lộc thổ lộ tham gia nghệ thuật nói chung, hay trở thành người mẫu nói riêng là niềm đam mê của Lộc từ nhỏ nhưng chưa có điều kiện để chạm tới lĩnh vực này. Khi Mister Vietnam tuyển sinh, Nguyễn Phúc Lộc đã đăng ký để tìm kiếm một bước ngoặt mới trong cuộc đời mình.

Hơn nữa, theo Phúc Lộc, Mister Vietnam năm nay có tiêu chí tìm kiếm những thí sinh có tri thức, năng động, lan toả nhữg điều tích cực đến cộng đồng, sẵn sàng mài giũa những “viên ngọc thô” để trở thành những viên ngọc sáng, có giá trị, Phúc Lộc thấy phù hợp với khát vọng của mình, là động lực để “liều mình” đăng ký. “Tôi muốn mình là đại diện cho một “viên ngọc thô” từ thể thao dám bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới để truyền cảm hứng cho các bạn ở lĩnh vực thể thao sau này cũng có thể tự tin theo đuổi ước mơ giống như tôi”, Nguyễn Phúc Lộc chia sẻ.

Lộc cũng không ngại ngần nói, tham gia cuộc thi, dấn thân vào showbiz, là có cả mong ước, hy vọng một cơ hội “đổi vận”, mở rộng được nhiều cơ hội làm việc hơn giúp gia đình và chính mình có cuộc sống tốt hơn.

Còn Trần Lê Quốc Đạt tham dự Mister Vietnam để xem khả năng mình có thể làm được những gì ngoài chuyên môn thể thao và muốn phá vỡ giới hạn của bản thân. “Tôi thường nghe mọi người nói vận động viên rất khô khan, trái ngược với nghệ thuật, đặc biệt là người mẫu. Nên tôi quyết tâm chứng minh cho mọi người thấy tôi có thể làm được điều mọi người nghĩ là không thể. Tôi cũng muốn thông qua cuộc thi lan toả tinh thần này đến mọi người, rằng nếu cố gắng, quyết tâm vượt qua chính mình sẽ làm được những điều bên ngoài giới hạn bản thân. Điều đó, chúng tôi luôn cố gắng chứng minh khi thi đấu thể thao”, Trần Lê Quốc Đạt chia sẻ.

Khi được hỏi nếu thành công với con đường nghệ thuật, có kinh tế tốt hơn Lộc và Đạt sẽ làm gì đầu tiên, cả hai đều trả lời sẽ lo cho cha mẹ, bù đắp những vất vả của gia đình đầu tiên. “Tôi mong cha mẹ được hãnh diện và nở nụ cười hạnh phúc với những gì mà con trai mình làm được”, Trần Lê Quốc Đạt bày tỏ.

Hai Kiện tướng, hai thí sinh vòng sơ khảo của Mister Vietnam cùng những câu chuyện của họ đã thực sự đem đến nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh, lan toả đến mọi người ý chí vươn lên không ngừng trong cuộc sống.

Với những tiêu chí đặc biệt của mình và mục đích tìm kiếm những nhân tố thanh niên Việt Nam tiêu biểu, Mister Vietnam mùa 2 - 2024 đã thu hút được nhiều thí sinh dám thay đổi, thử thách bản thân, dám theo đuổi khát vọng của mình và truyền cảm hứng đến mọi người những điều đó. Đối với Ban Tổ chức Mister Vietnam, hội tụ được những thí sinh như vậy là niềm tự hào và là thành quả xứng đáng khi Cuộc thi đã lặn lội khắp cả nước tìm kiếm thí sinh tiềm năng, khích lệ các bạn dám thay đổi chính mình và tham gia.

Đây là điều khác biệt hoàn toàn của Mister Vietnam so với các cuộc thi tương tự nhưng theo xu hướng giải trí hiện nay. “Chúng tôi khẳng định, với tầm vóc một cuộc thi cấp quốc gia, Mister Vietnam không phải một show giải trí, chúng tôi muốn tìm kiếm ứng viên có thực lực để trở thành một hình mẫu tiêu biểu, năng động, truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ, sẵn sàng bước ra đấu trường quốc tế để chinh phục chiến thắng, giữ vững vị thế hàng đầu của Việt Nam ở các cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới, sẵn sàng tham gia vào các sàn diễn thời trang quốc tế”, Ông Phúc Nguyễn, Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam khẳng định.

Cuối năm 2023, để khởi động cuộc thi, Ban Tổ chức Mister Vietnam mùa 2 đã mời đương kim Miss Supranational 2023 - Andrea Aguilera, người Ecuador, đương kim Mister International 2023 - Kim Goodburn, người Thái Lan về Việt Nam tham gia chiến dịch quảng bá này.

Chiến dịch cũng quy tụ đầy đủ các gương mặt của các cuộc thi hàng đầu thế giới xuất thân từ Leading Media như 4th Runner Up Miss Supranational - Đặng Thanh Ngân, Manhunt Interational 2017 - Trương Ngọc Tình, Mister International 2018 - Trịnh Bảo, Mister Global 2021 - Danh Chiếu Linh… cùng các tên tuổi người mẫu nam nổi tiếng trưởng thành từ cuộc thi Mister Vietnam 2019 tham gia. Đặc biệt sự xuất hiện của siêu mẫu quốc tế Vũ Hà Anh hứa hẹn sẽ là một nhân tố gây bùng nổ ở Mister Vietnam mùa 2.

Phương Bùi

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy nhà dân phố Định Công Hạ

UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy nhà dân phố Định Công Hạ

(LĐTĐ) Liên quan đến vụ cháy nhà dân trên phố Định Công Hạ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn vừa ký văn bản chỉ đạo giải quyết, khắc phục hậu quả vụ việc...
4 người chết trong vụ cháy nhà ở phố Định Công Hạ

4 người chết trong vụ cháy nhà ở phố Định Công Hạ

(LĐTĐ) Đám cháy bùng phát lúc hơn 18h, đến 19h30 đám cháy đã được khống chế và 20h đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Qua tìm kiếm sơ bộ, các lực lượng đã phát hiện 4 thi thể.
Điều kiện nào để được về hưu sớm theo diện tinh giản biên chế?

Điều kiện nào để được về hưu sớm theo diện tinh giản biên chế?

(LĐTĐ) Nghị định số 29/2023/NĐ-CP ngày 3/6/2023 của Chính phủ quy định chính sách nghỉ hưu trước tuổi do tinh giản biên chế.
Phát huy vai trò của Công đoàn trong việc tham gia xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Phát huy vai trò của Công đoàn trong việc tham gia xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

(LĐTĐ) LĐLĐ thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TU ngày 19/2/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng về xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” trong các cấp Công đoà
Cháy nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ

Cháy nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ

(LĐTĐ) Khoảng 18h ngày 16/6, trên phố Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai (Hà Nội) xảy ra vụ cháy ngôi nhà đang kinh doanh bán đồ điện và sơn.
Quận Đống Đa: Lan tỏa xây dựng môi trường làm việc sáng, xanh, sạch, đẹp

Quận Đống Đa: Lan tỏa xây dựng môi trường làm việc sáng, xanh, sạch, đẹp

(LĐTĐ) Hướng ứng Cuộc thi ảnh “Công đoàn Đống Đa - Xây dựng môi trường làm việc sáng - xanh - sạch - đẹp” năm 2024 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa phát động, rất nhiều Công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã gửi các bức ảnh về cảnh quan làm việc của đơn vị về Ban Tổ chức dự thi.
Quyết tâm xây nhà mới vì có hỗ trợ của Công đoàn

Quyết tâm xây nhà mới vì có hỗ trợ của Công đoàn

(LĐTĐ) Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái; tạo niềm tin, phấn khởi của đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đối với tổ chức Công đoàn.

Tin khác

Bất ngờ với Trường ca “Cúc” của NSND Hoàng Cúc

Bất ngờ với Trường ca “Cúc” của NSND Hoàng Cúc

(LĐTĐ) “CÚC dựng lên một thế giới mang tên. Và trong thế giới CÚC, tôi nhìn thấy những vẻ đẹp mới của đời sống và thi ca”, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam đã nhận xét như vậy về Trường ca “Cúc” của NSND Hoàng Cúc vừa ra mắt bạn đọc.
Nghiêm Thị Huệ lên ngôi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024

Nghiêm Thị Huệ lên ngôi Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024

(LĐTĐ) Vương miện Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024 mùa đầu tiên đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân Nghiêm Thị Huệ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.
Siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44

Siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44

(LĐTĐ) Chiều 19/5, bạn bè, đồng nghiệp của diễn viên, người mẫu Đức Tiến chia sẻ trên trang cá nhân về sự ra đi của anh. Theo lời bạn bè chia sẻ, nguyên nhân nam nghệ sĩ ra đi đột ngột là do bệnh nhồi máu cơ tim.
Chung kết cuộc thi hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 12/2024 tại Hòa Bình

Chung kết cuộc thi hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 12/2024 tại Hòa Bình

(LĐTĐ) Ngày 8/5 tại Hà Nội, Công ty Sen Vàng tổ chức họp báo công bố lịch trình cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.
Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 chính thức khởi động

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 chính thức khởi động

(LĐTĐ) Ngày 27/4, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 20/7.
Rộ tin đồn Sơn Tùng M-TP tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai" tại Trung Quốc

Rộ tin đồn Sơn Tùng M-TP tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai" tại Trung Quốc

(LĐTĐ) Thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt vào chương trình truyền hình thực tế "Anh trai vượt ngàn chông gai" tại Trung Quốc đã nhận được sự quan tâm của nhiều Sky.
Miss Grand Vietnam 2024 chính thức trở lại

Miss Grand Vietnam 2024 chính thức trở lại

(LĐTĐ) Ngày 9/4, cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024 công bố thể lệ, mở cổng nhận hồ sơ dự thi, chính thức tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.
Lộ diện 5 "Anh trai vượt ngàn chông gai" đầu tiên

Lộ diện 5 "Anh trai vượt ngàn chông gai" đầu tiên

(LĐTĐ) Nhà sản xuất vừa công bố 5 nghệ sĩ đầu tiên tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024. Bằng Kiều là cái tên nhận được sự chú ý nhất bởi đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ 7X tham gia chương trình âm nhạc với vai trò là người chơi. Giọng ca Trái tim bên lề chia sẻ bản thân anh cũng suy nghĩ khá lâu trước khi nhận lời góp mặt trong show truyền hình này.
Việt Nam đăng cai tổ chức Nam vương Thế giới 2024

Việt Nam đăng cai tổ chức Nam vương Thế giới 2024

(LĐTĐ) Sau thành công khi đăng cai Miss Grand International, Sen Vàng tiếp tục là đơn vị đăng cai tổ chức Mr World 2024 - Nam vương Thế giới 2024 vào tháng 9/2024.
Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tất bật với dự án cộng đồng đầu năm 2024

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tất bật với dự án cộng đồng đầu năm 2024

(LĐTĐ) Đầu năm 2024, Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà tất bật với các dự án thiện nguyện, hướng đến cộng đồng. Ngoài việc đảm nhận vai trò đại sứ Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, cô còn tham gia chương trình Chủ nhật xanh lần thứ 152 và dự án Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới.
Xem thêm
Phiên bản di động