M
22/08/2020 07:50

Toàn đội U19 Việt Nam âm tính với Covid-19, sẵn sàng ra sân

Chiều 21/8, Trung tâm bệnh nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã trả kết quả xét nghiệm Realtime RT-PCR cho các thành viên đội tuyển U19 Việt Nam. Tất cả đều âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện về an toàn sức khỏe để sẵn sàng bước vào tập luyện.

Tuyển U19 Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt Covid-19
Huấn luyện viên Park Hang-seo tiết lộ lý do không triệu tập Văn Hậu vào U22 Việt Nam

Cũng giống như đội tuyển U22 Việt Nam, việc thực hiện kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR để phòng ngừa Covid-19 là điều kiện tiên quyết đối với tất cả các thành viên đội tuyển U19 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Toàn đội rất có ý thức đối với công tác phòng, chống dịch và tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế.

Toàn đội U19 Việt Nam âm tính với Covid-19, sẵn sàng ra sân
HLV Philippe Troussier đã có thể yên tâm luyện quân tại Trung tâm Bóng đá PVF. Dự kiến đợt tập luyện sẽ kéo dài từ ngày 22/8 đến 28/8. (Ảnh:VFF)

Sáng 22/8, thầy trò Huấn luyện viên Philippe Troussier sẽ di chuyển sang Trung tâm Bóng đá PVF (Hưng Yên) để bắt đầu giai đoạn tập luyện. Với lực lượng 36 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa phần là những gương mặt chưa có dịp thể hiện khả năng trong 2 đợt tập trung trước đó, ông Philippe Troussier cùng các cộng sự sẽ có thêm điều kiện thuận lợi để kiểm tra, đánh giá các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho Còng chung kết U19 châu Á 2020.

Theo kế hoạch, giải đấu này sẽ diễn ra vào tháng 10 tới tại Uzbekistan. Đội tuyển U19 Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Australia, Saudi Arabia và Lào. Mục tiêu của đội tuyển U19 Việt Nam là phấn đấu cạnh tranh suất dự Vòng chung kết FIFA U20 World Cup 2021.

Trúc Linh

Nguồn :