M
15/10/2020 17:21

Trao yêu thương tới người dân vùng lũ Quảng Trị

(LĐTĐ) Với mong muốn chung tay chia sẻ khó khăn với bà con, trong 2 ngày 14 và 15/10, Công ty trách nhiệm hữu hạn Dương Tiến Phát đã trao hàng nghìn suất quà tới tận tay người dân vùng lũ Quảng Trị.

BIDV dành 1 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Quảng Bình, Quảng Trị Tăng cường khả năng chống chịu thiên tai tại miền Trung

Theo đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn Dương Tiến Phát (Công ty Dương Tiến Phát) đã trao 1.000 suất quà, mỗi suất bao gồm: Gạo, mì tôm, nước mắm, mì chính, dầu ăn… cho người dân thuộc các xã Hải Lăng, Gio Linh, Cam Lộ, phường Đông Hà, thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị). Đây đều là các địa phương chịu ảnh hưởng lớn của cơn bão số 6, đời sống của người dân vô cùng khó khăn.

Trao yêu thương tới người dân vùng lũ Quảng Trị
Công ty trách nhiệm hữu hạn Dương Tiến Phát trao hỗ trợ cho người dân vùng lũ Quảng Trị.

Chia sẻ về hành động ý nghĩa này, Ông Nguyễn Tuấn Dương, Tổng Giám đốc Công ty Dương Tiến Phát và ông Trương Đức Anh, Trưởng phòng kinh doanh, trưởng đoàn hỗ trợ cho biết: Sau khi nghe thông tin về thiệt hại của cơn bão số 6 gây ra cho bà con Quảng trị, Công ty Dương Tiến Phát đã quyết định trích tiền từ nguồn quỹ công ty để mua các loại nhu yếu phẩm cần thiết tặng bà con. Và để đảm bảo lòng tốt được trao đến đúng người, công ty cũng đã thành lập một đoàn công tác mang quà tới trao tận tay người dân.

Theo đó, mỗi ngày đoàn sẽ tổ chức trao 500 suất quà, đến nay sau 2 ngày thực hiện đoàn đã trao được 1,000 suất quà cho người dân.

“Những suất quà không lớn về vật chất nhưng là nguồn động viên, hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn này. Đồng thời, thể hiện những tình cảm, tấm lòng của toàn thể công ty Dương Tiến Phát cũng như người dân miền Bắc hướng về miền Trung ruột thịt. Chúng tôi mong rằng những món quà này sẽ tạo động lực để người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống” – hai ông chia sẻ.

Trao yêu thương tới người dân vùng lũ Quảng Trị
Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Việt Hồng Chinh cũng đã phối hợp vơi công ty Dương Tiến Phát trao hỗ trợ cho đại diện người dân xã Hải Chánh (Quảng Trị).

Được biết, trong ngày 14/10, Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu Việt Hồng Chinh cũng đã phối hợp vơi công ty Dương Tiến Phát trao hỗ trợ cho đại diện người dân xã Hải Chánh (Quảng Trị) số tiền 10 triệu đồng.

Hiện Công ty Dương Tiến Phát đang tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ từ công nhân viên và các nhà hảo tâm để có thể trao thêm nhiều món quà cho người dân vùng lũ Quảng Trị. Cụ thể, trong ngày 16/10, Giám đốc công ty sẽ đi vào Quảng Trị và mang theo tiền mặt cùng các loại nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân.

Lê Thắm

Nguồn :