M
27/03/2020 18:29

Trao tặng một triệu hộp sữa tới cán bộ y tế và người dân đang cách ly y tế

(LĐTĐ) Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cùng chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy vừa trao tặng một triệu hộp sữa đậu nành Fami với tổng giá trị tương đương 4 tỉ đồng tới đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch và hàng chục ngàn người đang cách ly ở các cơ sở tập trung trên phạm vi toàn quốc.

trao tang mot trieu hop sua toi can bo y te va nguoi dan dang cach ly y te “Lang Liêu hậu truyện” - món quà Tết trước thềm Xuân Canh Tý
trao tang mot trieu hop sua toi can bo y te va nguoi dan dang cach ly y te Phát động chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ em khôn lớn”
trao tang mot trieu hop sua toi can bo y te va nguoi dan dang cach ly y te Vinasoy: Tiến dần đến mức tăng trưởng trung bình 20%/năm

Trước tình hình cả nước đang gồng mình với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, tại các địa điểm cách ly trên toàn quốc hiện nay đang có hàng chục ngàn người được theo dõi sức khỏe do tiếp xúc gần với bệnh nhân hoặc nhập cảnh từ vùng dịch.

trao tang mot trieu hop sua toi can bo y te va nguoi dan dang cach ly y te
Đại diện Công ty sữa Việt Nam Vinasoy trao 1 triệu hộp sữa thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để tiếp sức cán bộ ngành y tế và người dân đang cách ly y tế.

Theo đại diện Công ty sữa Việt Nam Vinasoy, một triệu hộp sữa Fami tuy không nhiều nhưng phần nào san sẻ bớt gánh nặng đang đè lên vai Chinh phủ. Vì vậy, dưới sự chỉ đạo và phân bổ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Vinasoy sẽ tiến hành trao tặng trực tiếp một triệu hộp sữa Fami đến từng địa điểm cách ly.

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Công ty sữa Việt Nam Vinasoy chia sẻ: “Một trong năm giá trị cốt lõi của Vinasoy chính là “Tinh thần Việt Nam - hoạt động vì những giá trị tốt đẹp ‘tương thân tương ái’, ‘uống nước nhớ nguồn’”. Vì thế, trong tình hình dịch bệnh bùng phát khó lường như hiện nay, Vinasoy sẵn lòng chung tay với cộng đồng để góp thêm nguồn lực ngăn chặn dịch bệnh.

“Chúng tôi đã huy động toàn bộ nguồn lực của hệ thống phân phối để đảm bảo trong vòng 5 ngày có thể cung cấp trực tiếp 1 triệu hộp sữa đến tận tay đội ngũ y bác sĩ và hàng ngàn người dân tại các điểm cách ly trên toàn quốc. Mong rằng với nguồn dinh dưỡng lành từ đậu nành, tất cả mọi người sẽ được tăng cường thêm sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh”, ông Tụ cho hay.

Bên cạnh đó, Vinasoy đã luôn chủ động triển khai và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh ngay từ thời gian đầu tại 2 văn phòng và 3 nhà máy ở các tỉnh thành như Quảng Ngãi, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bình Dương, đồng thời lên phương án các kịch bản sẵn sàng ứng phó trong trường hợp dịch bệnh bùng phát.

Ngoài ra, Vinasoy cũng ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phân phối để đồng thời vừa duy trì việc cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng trong mùa dịch Covid-19, vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên khi có thể làm việc tại nhà nhưng vẫn hoàn thành công việc của công ty.

“Hy vọng những đóng góp của Vinasoy phần nào lan tỏa thông điệp tích cực đến với cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng của toàn xã hội để Nhà nước có thêm sức mạnh phòng, chống dịch bệnh”, Giám đốc điều hành Công ty sữa Việt Nam Vinasoy bày tỏ.

B.D

Nguồn :