Trao giải cuộc thi ảnh “Chuyện của đôi chân”
![]() | Nhiều thách thức đối với người khuyết tật khi tìm việc làm |
![]() | Xe lăn tích hợp nhiều lựa chọn đa dạng cho người khuyết tật |
Sau hai tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 142 tác phẩm ảnh hợp lệ (bao gồm ảnh đơn và ảnh bộ) từ các tác giả với nhiều độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau, sinh sống tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Trang Facebook của cuộc thi có hơn 1.000 thành viên đăng ký theo dõi.
Tại lễ trao giải, ban tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc do khán giả và ban giám khảo bình chọn, với tổng giá trị 20 triệu đồng.
![]() |
Trao giải cuộc thi ảnh “Chuyện của đôi chân" |
Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm đã diễn ra đối thoại giữa Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Hội người khuyết tật Hà Nội và Trung tâm ACDC với chủ đề “Thực thi Công ước Liên hợp quốc về quyền của người khuyết tật”. Các diễn giả đã cùng nhau bàn luận xoay quanh việc thực thi Công ước từ khi Việt Nam phê chuẩn, những đóng góp cho việc thực thi hiệu quả và kế hoạch thực hiện trong thời gian tiếp theo.
Bên cạnh đó, tại tỉnh Thừa Thiên- Huế và Bình Phước diễn ra nhiều hoạt động hưởng ứng như: Tuyên truyền về Luật người khuyết tật Việt Nam và Công ước Liên hợp quốc về quyền của người khuyết tật mà Việt Nam đã ký kết tham gia; Vinh danh các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động của Hội người khuyết tật và phong trào hoạt động vì người khuyết tật; Tọa đàm về chính sách, pháp luật của nhà nước đối với người khuyết tật.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Nhiều tổ hợp xét tuyển “lạ” trong tuyển sinh đại học năm 2025

Cái giá phải trả vì “bóc phốt” nhau trên mạng xã hội

Hà Nội: Bắt giữ 2 tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng

Bị bạn trai trên mạng rủ đầu tư tiền ảo, người phụ nữ bị mất gần 9 tỷ đồng

Chăm lo thiết thực, hiệu quả cho đoàn viên, người lao động

LĐLĐ quận Long Biên: Tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực, tận tâm chăm lo cho đoàn viên

Sắp diễn ra Ngày hội việc làm - Chuyên đề việc làm bán thời gian năm 2025
Tin khác

Kỳ họp thứ 9, Quốc hội sẽ sửa đổi Hiến pháp và xem xét 44 nội dung thuộc công tác lập pháp
Sự kiện 01/04/2025 12:18

Khi nhà báo trở thành “chuyên gia” chính sách
Sự kiện 01/04/2025 07:13

Hành trình khẳng định thương hiệu
Sự kiện 01/04/2025 06:25

32 năm chuyện của chúng tôi
Sự kiện 31/03/2025 22:05

Niềm vui mỗi lần nhận giải
Sự kiện 31/03/2025 19:54

Từ tiếng nói công nhân đến nghị trường Quốc hội...
Sự kiện 31/03/2025 17:21

Làm rõ khoảng cách an toàn khi sản xuất, kinh doanh hóa chất trong khu dân cư
Sự kiện 31/03/2025 15:40

Đề nghị xây dựng cơ chế kiểm soát dữ liệu xuyên biên giới
Sự kiện 30/03/2025 21:57

Vì một Việt Nam không gánh nặng bởi HPV
Sự kiện 29/03/2025 15:56

Dự kiến sau sắp xếp, tỉnh Bình Dương chỉ còn 27 xã
Sự kiện 29/03/2025 09:47