M
28/07/2020 13:46

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia: Hơn 3.000 chương trình khuyến mại trên 50%

(LĐTĐ) Theo Bộ Công Thương, sau 3 tuần triển khai chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 – Vietnam Grand Sale 2020” từ ngày 1/7/2020, đã có hơn 3.000 chương trình khuyến mại với hạn mức khuyến mại trên 50% được triển khai thực hiện trên cả nước. Trong đó, hạn mức khuyến mại 80% - 100% có gần 400 chương trình, hạn mức khuyến mại 60% - 79% có gần 700 chương trình và hạn mức khuyến mại từ 50% - 69% có hơn 1.900 chương trình.

Khuyến mãi giảm giá 100%, không giữ trần
Chính thức phát động Tháng khuyến mại tập trung quốc gia năm 2020
Vịn cớ giảm 50% phí trước bạ, đại lý cắt khuyến mãi, điều chỉnh giá xe

Trong tháng khuyến mại tập trung quốc gia, các chương trình khuyến mại giảm giá sâu tập trung vào các ngành hàng: may mặc, hàng tiêu dùng, hàng điện máy, điện tử… thông qua hệ thống siêu thị, hệ thống bán lẻ và sàn giao dịch thương mại điện tử.

nhu cau tieu dung giam manh du kich cau mua sam tang 1
Hơn 3.000 Chương trình khuyến mại từ 50% được diễn ra trong Tháng khuyến mại tập trung quốc gia năm 2020

Hiện tại, Bộ Công Thương vẫn đang tích cực chỉ đạo, phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trên toàn quốc triển khai các nội dung tuyên truyền, quảng bá về Chương trình thông qua hình thức phát phóng sự trên truyền hình, quảng bá trên đài phát thanh, treo băng rôn, phướn và phát tờ rơi tại các địa điểm du lịch.

Chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia – Vietnam Grand Sale” được triển khai trên toàn quốc, và cũng là lần đầu tiên Bộ Công Thương triển khai chương trình này. Thông qua Chương trình, doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện nhiều hoạt động khuyến mại với nội dung đa dạng hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

Việc thực hiện chương trình Tháng khuyến mại tập trung quốc gia nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong nước về hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam qua các hoạt động truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng. Chương trình năm nay là tiền đề để thực hiện cho các năm tiếp theo. Sau Chương trình này, Bộ Công Thương sẽ tổng hợp, nghiên cứu và đề xuất với cơ quan chức năng có liên quan để xây dựng các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện hoạt động khuyến mại trong thời gian tới.

Tuấn Minh

Nguồn :