M
20:13 | 19/01/2019

Tên cướp có vũ trang xông vào BIDV Chi nhánh Hạ Long đã bị bắt giữ

(LĐTĐ) Một tên cướp có vũ trang xông vào BIDV Chi nhánh Hạ Long uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên chuyển tiền mặt vào túi của hắn đã Công an tỉnh Quảng Ninh khống chế và bắt giữ.

Cán bộ, công nhân viên BIDV dành 20 tỷ đồng tặng quà Tết người nghèo
BIDV khẳng định mọi hoạt động của hệ thống được duy trì ổn định, an toàn
BIDV: Chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn cho người lao động

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết: Vào khoảng 14h45 phút ngày 18/1/2019, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Hạ Long, số 1 Hồng Ngọc, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên vừa chuyển tiền, vừa phải cho tiền mặt vào túi của hắn.

Khi sự việc xảy ra, giao dịch viên Chi nhánh đã bình tĩnh thực hiện các thao tác giao dịch nghiệp vụ. Thủ kho ngân hàng và nhân viên bảo vệ chủ động, khôn khéo liên lạc, thông báo với Công an tỉnh Quảng Ninh. Nhờ sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa BIDV Hạ Long và Công an tỉnh, đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế và bắt giữ sau 7 phút. Người và tài sản được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã quán triệt tới cán bộ và rà soát các biện pháp phối hợp với công an để bảo đảm an toàn trong giao dịch.

B.D

Nguồn :