Tây Hồ biểu dương 67 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa
| Ba thập kỷ “Nhất tâm”, vững bước cùng đất nước vươn Tầm Triển lãm Food & Hospitality Hanoi 2025: Không gian giao thương, kết nối văn hóa ẩm thực Vì sao xe tự chế vẫn hoành hành trên phố? |
Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, các đồng chí trưởng các ban của quận Tây Hồ cùng các đồng chí cán bộ công đoàn trên địa bàn quận Tây Hồ.
Thông tin về Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng lần thứ V - năm 2025, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Quận ủy Tây Hồ Trần Quang Đạo cho biết, ngày 7/3, Quận ủy Tây Hồ tổ chức lễ phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ V - năm 2025. Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch.
![]() |
| Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy trao chứng nhận cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. |
Cuộc thi được tổ chức với nhiều hình thức như bài viết chính luận trên tạp chí, báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và video clip.
Đối tượng tham gia là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc trên địa bàn quận.
Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả có thể gửi tối đa 5 tác phẩm. Thời gian nhận bài dự thi kéo dài đến hết ngày 2/5/2025. Sau đó, Ban tổ chức sẽ tiến hành đánh giá, chấm điểm và trao giải vào tháng 6/2025.
Thay mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Quận ủy Tây Hồ Trần Quang Đạo ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Ban chấp hành LĐLĐ quận trong triển khai cuộc thi.
Theo Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Quận ủy Tây Hồ Trần Quang Đạo, Cuộc thi được Quận ủy Tây Hồ triển khai tới tất cả các tổ chức cơ sở Đảng; LĐLĐ triển khai cuộc thi trong tầng lớp cán bộ, người lao động trên địa bàn quận. Năm nay cuộc thi được LĐLĐ quận triển khai bài bản, có nội dung, định hướng theo như quy định của Ban tổ chức.
![]() |
| Giai đoạn 2023 - 2024, 67 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa trên địa bàn quận Tây Hồ được biểu dương. |
Phát huy kết quả đã đạt được từ các cuộc thi trước, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Quận ủy Tây Hồ mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có trình độ được đào tạo bài bản với phương pháp luận khoa học, có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ có nhiều giải pháp hay, cách làm cụ thể về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái.
Thời gian qua, phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa do LĐLĐ quận Tây Hồ triển khai đã từng bước thu được những kết quả tốt đẹp, thể hiện phong trào đang đi vào đời sống của công nhân, viên chức, lao động và trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Ý thức trách nhiệm của đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động được nâng cao, qua đó tạo nên hình ảnh, con người Thủ đô thanh lịch, văn minh, hiện đại.
Nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tại hội nghị, LĐLĐ quận Tây Hồ công bố quyết định công nhận, biểu dương 67 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2023 - 2024.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
New Year Concert 2026: Khi âm nhạc giao hưởng bước vào đời sống đô thị
TP.HCM: Triệt phá đường dây cưỡng đoạt tài sản xuyên biên giới núp bóng “hiệp sĩ”
Kịp thời ngăn chặn gần 1 tấn chân gà bẩn dịp Tết Dương lịch
Ngày đầu năm 2026: Gần 2.000 tài xế bị trừ điểm giấy phép lái xe
Hanoi Concert 2026: Khởi đầu năm mới bằng hòa nhạc tại Hoàng thành Thăng Long
Người dân Thủ đô đổ về "Chợ phiên vùng cao" đón năm mới 2026
Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch 2026
Tin khác
Đặc sắc Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII
Hoạt động 01/01/2026 06:18
Công đoàn phường Kim Liên tạo khí thế thi đua mới, quyết tâm nâng cao chất lượng hoạt động trong năm 2026
Hoạt động 31/12/2025 19:25
Phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám: Khẳng định vai trò, vị thế của Công đoàn trong mô hình mới
Hoạt động 31/12/2025 16:36
Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII: Đoàn kết, đổi mới và phát triển
Hoạt động 31/12/2025 15:33
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng tái cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội
Hoạt động 30/12/2025 14:28
Đại hội VIII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển
Hoạt động 28/12/2025 20:30
Công đoàn xã Ngọc Hồi: Khẳng định vai trò tổ chức Công đoàn trong mô hình mới
Hoạt động 28/12/2025 20:01
Mang hơi ấm và tinh thần đoàn kết của CNVCLĐ Thủ đô đến với người dân vùng cao
Hoạt động 27/12/2025 17:31
Ông Nguyễn Lương Tâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam
Hoạt động 26/12/2025 21:03
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học
Hoạt động 25/12/2025 18:29

