Tận tâm chăm lo cho đoàn viên, người lao động bằng chuỗi hoạt động thiết thực

Chuỗi hoạt động chăm lo thiết thực và ý nghĩa của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa dành cho đoàn viên, người lao động, nhất là lao động nữ đã mang lại niềm vui, hạnh phúc rất lớn cho họ, đồng thời càng khẳng định hơn nữa vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn quận.
LĐLĐ quận Đống Đa tập trung nguồn lực chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động LĐLĐ quận Đống Đa khen thưởng 15 tập thể, 165 cá nhân "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Mỗi hoạt động đều hướng về đoàn viên, người lao động

Một trong những hoạt động LĐLĐ quận tổ chức thu hút sự tham gia hưởng ứng cũng như niềm phấn khởi của đông đảo công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) là Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ CNVCLĐ quận Đống Đa” lần thứ III năm 2025. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp của đoàn viên, người lao động quận Đống Đa trong trang phục áo dài truyền thống, đồng thời tạo sân chơi văn hóa bổ ích, lành mạnh trong CNVCLĐ quận. Cuộc thi được LĐLĐ quận phát động từ cuối tháng 2/2025 tới 100% nữ đoàn viên công đoàn, với nội dung ghi lại khoảnh khắc đẹp của tập thể nữ CNVCLĐ mặc trang phục áo dài truyền thống trong khi làm việc và trong cuộc sống hằng ngày.

Tận tâm chăm lo cho đoàn viên, người lao động bằng chuỗi hoạt động thiết thực
Ban Tổ chức trao giải ảnh tập thể có số lượt bình chọn cao nhất.

Cuộc thi đã thu hút 128 Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia với trên 300 bức ảnh tập thể nữ được lựa chọn từ Công đoàn cơ sở gửi dự thi cấp quận. Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổng hợp và đăng tải các bức ảnh lên trang fanpage “Công đoàn Đống Đa” để cộng đồng mạng bình chọn và đã nhận được sự hưởng ứng của 221.015 lượt tương tác tại Fanpage.

Cuộc thi “Duyên dáng áo dài nữ CNVCLĐ quận Đống Đa” lần thứ III năm 2025, có nhiều bức ảnh có giá trị, ghi được những khoảnh khắc rất chân thật, có ý nghĩa sâu sắc, tôn vinh được nét đẹp, sự duyên dáng của tà áo dài truyền thống; sự thân thiện, tận tụy, nhiệt tình, trách nhiệm, của đoàn viên, CNVCLĐ trong công việc. Tổng kết cuộc thi Ban Tổ chức đã trao tặng cho 20 đơn vị ở các hạng mục giải gồm: 4 giải tổng tương tác cao nhất của mỗi khối; 1 giải ảnh có đông đoàn viên tham gia nhất; 15 giải tương tác bao gồm: 4 giải nhiều lượt bình luận nhất, 4 giải nhiều lượt thích nhất và 4 giải nhiều lượt chia sẻ nhất (được chia theo từng khối).

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, trong tháng 3/2025, LĐLĐ quận Đống Đa cũng đã tổ chức chương trình "Cảm ơn nữ lao động" và “Gian hàng 0 đồng” nhằm tri ân, cảm ơn nữ cán bộ công đoàn, các lao động nữ đã nỗ lực, phấn đấu trong công tác, lao động, sản xuất và chăm lo hỗ trợ nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình LĐLĐ Thành phố đã trao hỗ trợ 18 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng; LĐLĐ quận Đống Đa trao hỗ trợ 142 suất quà mỗi suất 500.000 đồng kèm quà tặng trị gi 300.000 đồng tới nữ đoàn viên, CNVCLĐ.

Cùng với đó nữ đoàn viên, CNVCLĐ còn được nhận các phần quà ý nghĩa từ “Gian hàng 0 đồng”, gồm các mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, gạo, mì tôm, đồ dùng thiết yếu như bình nước, bộ bát, nước lau sàn, giấy vệ sinh...và các bộ áo dài được các đoàn viên công đoàn gửi tặng.

Cùng với đó LĐLĐ quận đã tới thăm, tặng quà 142 nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn từ các Công đoàn cơ sở với tổng kinh phí là 217 triệu đồng.

Tận tâm chăm lo cho đoàn viên, người lao động bằng chuỗi hoạt động thiết thực
LĐLĐ quận trao trợ cấp cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra LĐLĐ quận tổ chức biểu dương 163 nữ đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; tổ chức hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và sinh hoạt chuyên đề nữ công Công đoàn Đống Đa. Tại chương trình nhiều mô hình, cách làm hay đã được đoàn viên chia sẻ để có thêm nhiều CNVCLĐ đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đặc biệt ngày 29/3/2025, LĐLĐ quận Đống Đa đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, báo công dâng Bác tại đền thờ Bác Hồ trên đỉnh núi Vua ở Vườn quốc gia Ba Vì, trước khi diễn ra Hội nghị biểu dương CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” quận Đống Đa năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động của LĐLĐ quận hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025. Đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên, CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động, sản xuất, công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin yêu và tự hào về tổ chức Công đoàn

Theo đồng chí Lê Thị Kim Huệ, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa, quan tâm chăm lo, đồng hành và bảo vệ CNVCLĐ nói chung, nữ đoàn viên, lao động nói riêng luôn là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt trong các hoạt động của các cấp Công đoàn quận Đống Đa. Các hoạt động nữ công quận Đống Đa trong nhiều năm qua đã trở nên gần gũi, gắn bó thiết thực với đông đảo nữ đoàn viên trong toàn quận. Chính vì vậy, chỉ trong tháng 3/2025, LĐLĐ quận đã tổ chức 6 hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho lao động nữ của quận.

Tận tâm chăm lo cho đoàn viên, người lao động bằng chuỗi hoạt động thiết thực
Đoàn viên, người lao động được tự chọn các phần quà tại "Gian hàng 0 đồng".

“Các hoạt động LĐLĐ quận tổ chức là những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, ý nghĩa của các cấp Công đoàn cũng như một lời cảm ơn đến nữ đoàn viên, CNVCLĐ. Từ đó động viên khuyến khích nữ đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để góp phần cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”, đồng chí Lê Thị Kim Huệ chia sẻ.

Nhằm chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ kỷ niệm ý nghĩa - Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 7/3, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ quận Đống Đa đã tới thăm, tặng quà động viên 3 nữ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Xúc động khi được các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ quận trực tiếp tới thăm, tặng quà động viên, chị Nguyễn Thị Minh Huệ - Công ty cổ phần thương mại máy tính An Phát bộc bạch, gia đình chị có hoàn cảnh khó khăn, chồng chị bị liệt nửa người không đi lại được do đó không có khả năng lao động, một mình chị nuôi chồng con nên nhiều khi rất tủi thân. Tuy nhiên, chị luôn nhận được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ khó khăn của cơ quan, đồng nghiệp, đặc biệt là tổ chức Công đoàn, nên chị đã vượt qua khó khăn để vừa lo chu toàn việc gia đình vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Công ty.

Cũng như chị Huệ, chị Nguyễn Thị Hiền - Công ty CP Tổng hợp Việt Nhật (chị Hiền mắc bệnh hiểm nghèo, điều trị dài ngày và nuôi 2 con nhỏ ăn học); chị Đỗ Ngọc Phương - Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện (chị Phương mắc suy thận độ 3, thu nhập thấp. Công việc của chồng chị cũng không ổn định, con đang độ tuổi đi học, nên cuộc sống của vợ chồng chị vô cùng khó khăn), dù bản thân gặp rất nhiều khó khăn, nhưng các chị đều tự tin vượt qua vì luôn có tổ chức Công đoàn làm điểm tựa.

Tận tâm chăm lo cho đoàn viên, người lao động bằng chuỗi hoạt động thiết thực
LĐLĐ quận thăm và trao các phần quà đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ khi nhận được sự quan tâm, chăm lo từ tổ chức Công đoàn quận, chị Đỗ Thị Lâm, công nhân Công ty Cổ phần kỹ thuật làm sạch và thương mại Quốc tế cũng không dấu được niềm xúc động: "Nhiều năm qua, tôi cũng như những người lao động có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm của các cấp Công đoàn trong cả cuộc sống và công việc. Trong tháng 3 vừa qua, LĐLĐ quận Đống Đa đã tổ chức rất nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, CNVCLĐ, chúng tôi lại tiếp tục nhận được hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần, tôi rất xúc động và tự hào về tổ chức của mình. Đây chính là nguồn động viên lớn để chúng tôi tiếp tục hăng say lao động, cống hiến".

Sau khi đã nhận được trợ cấp tham gia Chương trình "Cảm ơn nữ lao động" và “Gian hàng 0 đồng” chị chị Đoàn Thị Thanh Tâm đến từ Công Ty CP Hanel xốp nhựa và các đoàn viên tham dự chương trình còn được tự chọn 3 món hàng từ chương trình “Gian hàng 0 đồng” của LĐLĐ quận. Chị Tâm phấn khởi chia sẻ: Chúng tôi rất vui khi tham gia Chương trình "Cảm ơn nữ lao động" và “Gian hàng 0 đồng” do LĐLĐ quận tổ chức. Mỗi đoàn viên, người lao động được vào "Gian hàng 0 đồng" để chọn 3 sản phẩm bất kỳ phù hợp với nhu cầu của bản thân, thay vì được nhận những món quà giống nhau do Ban Tổ chức chuẩn bị. Ngoài ra chúng tôi còn được nhận những bộ áo dài - là tình cảm của đoàn viên, CNVCLĐ quận dành cho lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn nên tôi rất xúc động. Qua các hoạt động ý nghĩa này chúng tôi càng thêm tin yêu tổ chức Công đoàn của mình”.

Trần Vũ

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Sáng tạo Việt Nam, làm tại Việt Nam - Để dẫn dắt

Sáng tạo Việt Nam, làm tại Việt Nam - Để dẫn dắt

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam (Make in Vietnam) năm 2025 với chủ đề "Sáng tạo Việt Nam, làm tại Việt Nam - Để dẫn dắt”.
Năm 2026, phường Thanh Xuân tập trung cao độ hoàn thành giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 2.5

Năm 2026, phường Thanh Xuân tập trung cao độ hoàn thành giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 2.5

Trong năm 2026, phường Thanh Xuân tập trung cao độ, hành động khẩn trương, quyết liệt với quyết tâm chính trị cao nhất để hoàn thành giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 2.5 - xác định đây là nhiệm vụ chính trị số 1 trong năm 2026.
Hà Nội dành hơn 150 tỷ đồng chăm lo hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội dành hơn 150 tỷ đồng chăm lo hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ, tặng quà Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho hộ cận nghèo và các đối tượng đặc biệt khó khăn, với quy mô an sinh lớn nhất năm, huy động nguồn lực xã hội hóa cùng Quỹ “Vì người nghèo”, bảo đảm minh bạch, đúng đối tượng, không trùng lặp, không bỏ sót.
Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân tổ chức Lễ khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc tại địa chỉ https://kr.nhandan.vn/ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Việt Nam của bạn bè quốc tế và cộng đồng sử dụng tiếng Hàn trên toàn thế giới, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam hòa bình, thân thiện, mến khách. Đây là ấn phẩm thứ 7 của Báo Nhân Dân điện tử, bên cạnh các trang tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.
Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội

Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Thành phố tổ chức Hội nghị Hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị thực hiện giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hội nghị nhằm bảo đảm các đơn vị được phân bổ chỉ tiêu nắm vững quy trình, triển khai đúng luật, đúng tiến độ, trên tinh thần khách quan, dân chủ.
Lan tỏa niềm tin yêu với Đảng qua Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”

Lan tỏa niềm tin yêu với Đảng qua Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”

Chiều 30/12, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”, đây là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Chương trình được dàn dựng công phu, kết nối truyền thống và hiện đại, góp phần lan tỏa giá trị tư tưởng, củng cố niềm tin, khơi dậy tinh thần đoàn kết và khát vọng cống hiến của các tầng lớp nhân dân.
Hành trang vững vàng cho học sinh bước vào lớp 1

Hành trang vững vàng cho học sinh bước vào lớp 1

Trong không khí trang trọng nhưng ấm áp, Trường Mầm non B - đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đã tổ chức Lễ kết nghĩa và giao lưu chuyên môn với Trường Tiểu học Chất lượng cao Tràng An. Sự kiện không chỉ là dấu mốc ý nghĩa trong mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường, mà còn thể hiện rõ tinh thần đồng hành, sẻ chia vì mục tiêu chung: chuẩn bị cho học sinh mầm non một hành trang vững vàng, tự tin bước vào lớp 1.

Tin khác

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng tái cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng tái cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

Tại hội nghị lần thứ I, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội khóa XVII tiếp tục được tín nhiệm bầu là Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội khoá XVIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Đại hội VIII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển

Đại hội VIII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam vừa long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với phương châm "Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển". Đây là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội của đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng.
Công đoàn xã Ngọc Hồi: Khẳng định vai trò tổ chức Công đoàn trong mô hình mới

Công đoàn xã Ngọc Hồi: Khẳng định vai trò tổ chức Công đoàn trong mô hình mới

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2025 - 2030 của Công đoàn xã Ngọc Hồi đã được tổ chức thành công, bảo đảm đúng quy định, dân chủ, trang trọng. Đại hội diễn ra trong bối cảnh triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp, thể hiện sự chủ động, linh hoạt của tổ chức Công đoàn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đồng thời tạo nền tảng quan trọng để triển khai hiệu quả phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2026.
Mang hơi ấm và tinh thần đoàn kết của CNVCLĐ Thủ đô đến với người dân vùng cao

Mang hơi ấm và tinh thần đoàn kết của CNVCLĐ Thủ đô đến với người dân vùng cao

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030, vừa qua, Công đoàn phường Cửa Nam đã phối hợp với Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa Đông 2025" tại xã Hiệp Lực (tỉnh Thái Nguyên), mang theo hơi ấm và tinh thần đoàn kết của công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Thủ đô đến với người dân vùng cao.
Ông Nguyễn Lương Tâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam

Ông Nguyễn Lương Tâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam

Chiều 26/12, Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã diễn ra phiên trọng thể. Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên và ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tham dự phiên trọng thể.
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học

Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học

Giữa nhịp chuyển động mạnh mẽ của giáo dục trong kỷ nguyên số, mỗi lớp học hôm nay không chỉ vang lên tiếng giảng bài quen thuộc mà còn hiện diện của công nghệ, dữ liệu và những phương thức dạy học mới. Tại Trường Trung học cơ sở Cổ Đông, hành trình chuyển đổi số không bắt đầu từ những khẩu hiệu lớn, mà được khơi nguồn từ sự chủ động, bền bỉ của nhà trường.
Không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn

Không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn

Ngày 25/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết 3 chương trình, 2 Nghị quyết Đại hội Công đoàn Thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; phát động thi đua năm 2026 và triển khai một số nội dung trọng tâm Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ông Bùi Thanh Nhân được chỉ định làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM

Ông Bùi Thanh Nhân được chỉ định làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM

Ông Bùi Thanh Nhân, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) được Tổng LĐLĐ Việt Nam chỉ định giữ chức Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM.
Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 25/12, Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030, do đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Công đoàn TP.HCM hướng tới giai đoạn phát triển mới

Công đoàn TP.HCM hướng tới giai đoạn phát triển mới

Ngày 24/12, Đại hội Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030 diễn ra phiên làm việc thứ nhất với sự tham dự của 650 đại biểu, đại diện cho hơn 2,3 triệu đoàn viên công đoàn trên địa bàn.
Xem thêm
Phiên bản di động