M
04/09/2020 20:32

Sơn Tây tiếp nhận 10.000 khẩu trang ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Mới đây, Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây tổ chức tiếp nhận 10.000 khẩu trang ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 từ các cá nhân trao tặng.

Kiểm tra phòng chống cháy nổ tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam
Thị xã Sơn Tây đẩy mạnh xây dựng nếp sống thanh lịch, văn minh
Sơn Tây tiếp nhận 222 triệu đồng ủng hộ quỹ ‘Phòng, chống dịch Covid – 19’ và quỹ ‘Vì người nghèo’
Sơn Tây tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội

Với tinh thần đồng hành, trách nhiệm cùng xã hội, cộng đồng nhằm đóng góp một phần hỗ trợ thị xã trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ông Phan Đào An và ông Nguyễn Đình (thôn Đồng Trạng, xã Cổ Đông)... đã trao tặng 10.000 khẩu trang cho một số trường học trên địa bàn thị xã nhân dịp đầu năm học mới. Trước đó, ông An và ông Hải đã tặng 15.000 khẩu trang cho Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây và trường Mầm non xã Cổ Đông.

5428 1 tang cv
Thị xã Sơn Tây tiếp nhận khẩu trang ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Hoàng Phương

Ghi nhận và cảm ơn tấm lòng, tình cảm của cá nhân hảo tâm, ông Nguyễn Viết Đạt - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây cho biết: Sự ủng hộ, đồng hành của các tổ chức, cá nhân chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để toàn thị xã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 góp sức cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh.

Ông Nguyễn Viết Đạt cũng mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái” của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 nhằm tăng cường nguồn lực cùng Thủ đô và cả nước nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Tại buổi tiếp nhận, thị xã Sơn Tây đã trao số khẩu trang nhận ủng hộ cho đại diện 10 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn để nhà trường kịp thời sử dụng phòng chống dịch Covid-19 cho giáo viên và học sinh trong năm học mới.

Hoàng Phương

Nguồn :