M
13/06/2020 17:17

Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A

(LĐTĐ) Schneider Electric vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A với thông điệp “Lắp nhanh tay, bật mê ngay”.

Đón đầu xu hướng số hóa trong sản xuất công nghiệp
Ngoại trừ nỗi lo mất nguồn điện trong những ngày làm việc bận rộn
Schneider Electric đồng hành cùng Việt Nam trong Cách mạng công nghiệp 4.0

Công tắc ổ cắm AvatarOn A tiên phong trong dòng công tắc ổ cắm hình chữ nhật, phù hợp với văn hóa và đặc điểm thiết kế của hầu hết các gia đình Việt Nam. Với thiết kế phẳng tràn viền hiện đại đầu tiên trên thị trường, các sản phẩm không chỉ mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa trong lắp đặt và sử dụng.

Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A
AvatarOn A có thiết kế tràn viền tinh tế, chức năng đa dụng tiện lợi và chi phí cạnh tranh, hợp lý

AvatarOn A được thiết kế cắm nhanh tiện dụng, không cần sử dụng công cụ để lắp đặt. Dây cáp dễ dàng đấu nối, đặc biệt cầu dây dễ dàng khi lắp nhiều công tắc và ổ cắm. Lẫy tháo dây được phân biệt màu sắc rõ ràng giúp việc đấu dây trở nên chính xác hơn. Cấu trúc tiên tiến của tiếp điểm cắm nhanh phù hợp với cả dây cứng và dây mềm, tiết diện dây từ 1.5mm - 4.0mm, hỗ trợ việc cắm vào và tháo ra dễ dàng và tấm ngăn cách giữa 2 lỗ dây giúp dây dẫn không bị quấn lẫn nhau.

Tại Schneider Electric, an toàn là ưu tiên hàng đầu dành cho tất cả các sản phẩm. Theo đó, tất cả các công tắc ổ cắm AvatarOn A đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC trong lĩnh vực điện - điện tử cũng như tiêu chuẩn của Schneider Electric, đặc biệt là khả năng chống mài mòn và chịu lực cao, hạn chế tia lửa điện, phòng tránh cháy nổ.

AvatarOn A cho phép người dùng thay đổi linh hoạt với từng lựa chọn của bản thân và nhu cầu sử dụng, như: Ổ cắm đơn 2 chấu, ổ cắm đơn 3 chấu, ổ cắm đôi, ổ cắm đa năng, công tắc một chiều, công tắc hai chiều, cổng sạc điện thoại tích hợp cả loại A và C... cùng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian sống.

Đặc biệt, AvatarOn A được giới thiệu đến thị trường với phân khúc phổ thông tiêu chuẩn, giá thành hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng của hầu hết mọi gia đình, gia tăng giá trị cho thị trường và mang đến thêm nhiều lựa chọn sản phẩm vừa an toàn, vừa tinh tế, vừa tiện dụng cho tất cả khách hàng.

B.D

Nguồn :