M
10:43 | 27/12/2019

Quay thưởng đợt cuối chương trình “Sống tươi khỏe, sáng tương lai”

(LĐTĐ) Chương trình “Sống tươi khỏe, sáng tương lai” của Sun Life Việt Nam đã tiến hành quay thưởng đợt cuối cho những khách hàng may mắn đã tham gia chương trình vào ngày 23/12. Theo đó, 32 khách hàng đã may mắn trúng thưởng, trong đó có 3 xe máy Vespa, 3 tivi Sam Sung 49 in, 10 lò vi sóng và 16 máy ép trái cây.

Thêm sản phẩm giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn
Trao thưởng tới khách hàng may mắn tham gia “Sống tươi khỏe, sáng tương lai”
Trao tặng 537 thẻ bảo hiểm y tế tới hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, Sun Life cũng đã tiến hành quay thưởng đợt 1 (ngày 21/10/2019) và đợt 2 (ngày 23/11/2019), và tổ chức trao thưởng cho những khách hàng may mắn nhất đã tham gia các sản phẩm bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình.

quay thuong dot cuoi chuong trinh song tuoi khoe sang tuong lai
Sun Life tiến hành quay thưởng đợt 3 chương trình khuyến mãi

Như vậy, chương trình “Sống tươi khỏe, sáng tương lai” đã tìm ra 96 chủ nhân là những khách hàng may mắn để trao tặng những phần quà có giá trị và ý nghĩa trong đó có 9 xe máy Vespa, 9 tivi Sam Sung, 24 lò vi sóng và 48 máy ép trái cây cùng với gần 2.500 mũ bảo hiểm.

“Sống tươi khỏe, sáng tương lai” không chỉ là chương trình để tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life, mà còn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

P.V

Nguồn :