M
08:22 | 10/12/2019

Trao thưởng tới khách hàng may mắn tham gia “Sống tươi khỏe, sáng tương lai”

(LĐTĐ) Chương trình “Sống tươi khỏe, sáng tương lai” của Sun Life Việt Nam vừa tiến hành trao thưởng cho những khách hàng may mắn đầu tiên.

Trao tặng 537 thẻ bảo hiểm y tế tới hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Quà tặng liền tay với chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” của Sun Life
Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng my Sun Life

Sau khi tiến hành quay thưởng đợt 1 (ngày 21/10/2019) và đợt 2 (ngày 22/11/2019), Sun Life Việt Nam đã tiến hành tổ chức trao thưởng cho những khách hàng may mắn nhất đã tham gia các sản phẩm bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “Sống tươi khỏe, sáng tương lai”.

Sun Lif trao thưởng tới khách hàng may mắn tham gia chương trình bảo hiểm“Sống tươi khỏe, sáng tương lai”

Theo đó, trong đợt 1, 32 khách hàng đủ điều kiện của chương trình đã trúng thưởng với những món quà giá trị, trong đó có 3 xe máy Vespa, 3 tivi Sam Sung, 8 lò vi sóng và 16 máy ép trái cây.

Tại đợt 2 quay thưởng chương trình “Sống tươi khỏe, sáng tương lai”, Sun Life cũng đã tìm ra 32 khách hàng may mắn trúng những giải thưởng có giá trị của chương trình.

“Sống tươi khỏe, sáng tương lai” không chỉ là chương trình để tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life, mà còn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình sẽ tiến hành 3 đợt quay thưởng để tìm ra 9 giải đặc biệt mỗi giải là một xe máy Vespa Sprint 125 3V i.e, 9 giải nhất mỗi giải là một tivi Samsung, 30 giải nhì mỗi giải là một lò vi sóng Sharp và 48 giải ba mỗi giải là một máy ép trái cây Panasonic dành cho khách hàng.

P.V

Nguồn :