M
25/04/2020 21:08

Nu Skin Việt Nam tặng thiết bị và khẩu trang y tế tới Bệnh viện Nhi Đồng 2

(LĐTĐ) Nu Skin Việt Nam vừa trao tặng thiết bị và khẩu trang y tế trị giá 2,5 tỷ đồng tới Bệnh viện Nhi Đồng 2 (thành phố Hồ Chí Minh). Chi phí tài trợ được trích từ “Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Việt Nam” của Nu Skin và được thực hiện thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam, thuộc VinaCapital Foudation.

Việt Nam ủng hộ 50.000 USD vào Quỹ ứng phó với Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới
Tiếp nhận tiền và hiện vật trị giá hơn 1,5 tỷ đồng góp phần phòng, chống dịch
Quyên góp hơn 2 tỷ đồng, tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em
Nu Skin Việt Nam tặng thiết bị và khẩu trang y tế tới Bệnh viện Nhi Đồng 2
Đại diện Nu Skin Việt Nam trao tặng thiết bị y tế tới Bệnh viện Nhi đồng 2.

Trong đó, Nu Skin Việt Nam dành tặng 2.322.550.000 đồng thông qua chương trình Nhịp Tim Việt Nam - Quỹ Vinacaptial để mua tặng các thiết bị y tế (3 máy thở nội khí quản, 5 bơm tiêm điện, 5 bơm truyền dịch, 5 máy đo nồng độ oxy trong máu) và 204.000.000 đồng để mua 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

Hoạt động ý nghĩa này không chỉ với mục đích tạo điều kiện để các bệnh nhi được điều trị tốt hơn, mà còn hỗ trợ các y bác sĩ bảo vệ sức khỏe, yên tâm công tác trong tình hình bệnh dịch.

Máy thở nội khí quản là thiết bị không thể thiếu trong gây mê, phẫu thuật, hay hồi sức cấp cứu. Với vai trò là một trong những bệnh viện tuyến cuối, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 thường gặp tình trạng quá tải với những ca bệnh nặng, dẫn đến tình trạng các bệnh nhi buộc phải chờ đợi để có thể sử dụng máy, ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình chữa bệnh. Vì vậy, với sự tài trợ từ Nu Skin Việt Nam, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 có thêm trang thiết bị để quá trình điều trị được thuận lợi hơn.

Tại Việt Nam, thời gian qua, bằng nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa, Nu Skin Việt Nam đã thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình. Đến nay, chỉ tính riêng với chương trình Nhịp tim Việt Nam, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ 17,1 tỷ đồng cho chương trình.

B.D

Nguồn :