M
15:54 | 26/07/2019

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam

Nhiều hoạt động sáng tạo

(LĐTĐ) Đảm nhiệm hai vị trí tại đơn vị công tác là Trưởng phòng Kho quỹ công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh luôn được lãnh đạo công ty và công nhân lao động tin tưởng.  

nhieu hoat dong sang tao Tổ chức hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
nhieu hoat dong sang tao Liên đoàn Lao động quận Đống Đa: Mọi hoạt động đều hướng về cơ sở
nhieu hoat dong sang tao Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị

11 năm giữ vai trò là Chủ tịch công đoàn, bà Ngọc Anh luôn là người dẫn đầu trong các phong trào của công đoàn. Với mục tiêu làm sao xây dựng được môi trường làm việc văn hóa, cán bộ, công nhân lao động đoàn kết, yêu nghề, gắn bó với đơn vị, do đó nhiều năm qua bà Ngọc Anh và Ban chấp hành Công đoàn

nhieu hoat dong sang tao

11 năm giữ vai trò là Chủ tịch công đoàn công ty, bà Ngọc Anh luôn là người dẫn đầu trong các phong trào của công đoàn

công ty đã đưa ra nhiều hình thức hoạt động, giao lưu rất sáng tạo.

Để hoạt động công đoàn của công ty phát triển bà Ngọc Anh luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, tận tâm, tận lực với công việc. Khi triển khai các hoạt động chăm lo cho người lao động, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Ngọc Anh luôn trăn trở, sáng tạo những cách mới, làm sao cho hoạt động của công đoàn thật hấp dẫn, có hiệu quả thực chất.

Hàng năm, những hoạt động phúc lợi mà công đoàn tổ chức đã góp phần tạo dựng văn hóa công ty, động viên khích lệ, tạo sự gắn kết trong từng bộ phận nói riêng và toàn công ty nói chung, tạo động lực để cán bộ, nhân viên làm việc, cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty. Tại công ty 100 % người lao động và cán bộ nhân viên được phổ biến chính sách, pháp luật về các lĩnh vực có liên quan.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh nhiều năm liền được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Năm 2019, bà vinh dự là một trong 90 Chủ tịch Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội biểu dương.

N. Linh

Nguồn :