M
20/05/2020 08:39

Mẫu phụ nữ không phải là người vợ hoàn hảo trong mắt phái mạnh

Đa số đàn ông đều mong tìm được người vợ đảm đang, biết chia sẻ mọi thứ cùng chồng. Và họ thường né tránh một số mẫu phụ nữ, ví dụ như...

mau phu nu khong phai la nguoi vo hoan hao trong mat phai manh “Cái tôi” của người phụ nữ
mau phu nu khong phai la nguoi vo hoan hao trong mat phai manh 3 điều phụ nữ cần cố gắng không ngừng
mau phu nu khong phai la nguoi vo hoan hao trong mat phai manh
Ảnh: AFP.

Phụ nữ ham chơi

Đối với những người phụ nữ vẫn đặt các mối quan hệ xã hội, cuộc vui với bạn bè hơn gia đình thì có lẽ chưa chuẩn bị tinh thần để làm vợ và làm mẹ. Đàn ông thường ít lựa chọn mẫu người phụ nữ này bởi một phần có tính hay ghen, cũng như mong muốn người vợ toàn tâm toàn ý chăm sóc, vun vén gia đình.

Việc lựa chọn bạn đời lại thuộc mẫu người ưa hoạt động xã hội, ít chú tâm tới chồng con không phải là điều mà nhiều người đàn ông mong muốn. Điều đầu tiên mà họ cần tìm ở người vợ là biết quán xuyến việc nhà, công việc bên ngoài chỉ nên là thứ yếu.

Phụ nữ tham lam

Với sự từng trải và tinh ý của người đàn ông sẽ dễ dàng nhận ra được mẫu người phụ nữ tham lam, không bao giờ bằng lòng bất cứ điều gì. Người phụ nữ tham lam luôn muốn tất cả mọi điều thậm chí không ngại dùng mọi thủ đoạn để đạt mục đích.

Những đối tượng khó lường này, người đàn ông sẽ dần rút lui sau một thời gian tìm hiểu bởi họ biết rằng, mối quan hệ sẽ khó đi được bền lâu bởi 2 chí hướng, lối sống và cách giải quyết các vấn đề đều khác nhau.

Phụ nữ ích kỷ

Người đàn ông sẽ nhìn vào cách người phụ nữ đối xử với chính gia đình để đánh giá và nhận xét. Nếu như người phụ nữ hiếu thuận, luôn dành thời gian chăm sóc người thân chắc chắn sẽ là một người vợ tốt. Ngược lại, phụ nữ chỉ biết đến bản thân, đòi hỏi mọi việc phải theo ý mình sẽ khiến chàng thất vọng và tìm cách rời xa.

Sự ích kỷ của người phụ nữ bộc lộ trong cách hành xử lẫn suy nghĩ sẽ khó có thể nắm giữ được hạnh phúc trong tay nếu không tự thay đổi và hoàn thiện mình.

Theo Lê Hương/laodong.vn

https://laodong.vn/tham-thi/mau-phu-nu-khong-phai-la-nguoi-vo-hoan-hao-trong-mat-phai-manh-806054.ldo

Nguồn :