M
30/11/2020 22:00

Khai trương MM Mega Market Hiệp Phú với diện mạo mới

(LĐTĐ) Ngày 30/11, lễ khai trương diện mạo mới của MM Mega Market Hiệp Phú chính thức diễn ra tại Quốc lộ 1A, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu sự chuyển đổi của chi nhánh này từ hình thức đại siêu thị trở thành mô hình trung tâm tổ hợp bao gồm mua sắm, ăn uống, giải trí… nhằm mang đến những trải nghiệm hiện đại, văn minh, tiện ích… phù hợp với xu hướng mua sắm và giải trí của người dân tại địa bàn trong giai đoạn phát triển kinh tế mới của quận 12.

Trao 1.000 phần quà nhu yếu phẩm giúp bà con vùng lũ miền Trung sớm ổn định cuộc sống Sắc Thái trên đất Việt: Bước đệm mở ra nhiều cơ hội kết nối thương mại Trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của đất nước chùa vàng tại “Sắc Thái trên đất Việt”

Toạ lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 12, MM Mega Market Hiệp Phú đã đi vào hoạt động từ năm 2006, trong suốt 14 năm qua luôn liên tục nâng cao chất lượng vệ sinh thực phẩm, cung ứng cho hơn 45.000 lượt khách hàng trên địa bàn quận và các khu vực lân cận mỗi tháng.

Khai trương MM Mega Market Hiệp Phú với diện mạo mới
Lễ khai trương MM Mega Market Hiệp Phú

Bên cạnh đó, siêu thị MM Mega Market Hiệp Phú cũng là nơi mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại địa bàn, hiện tại nguồn nhân lực đang làm việc tại siêu thị này lên tới con số gần 200 nhân viên, trong đó rất nhiều nhân viên có thâm niên gắn bó hơn 10 năm làm việc.

Đúng với định hướng “Doanh nghiệp Bán lẻ Xanh” của công ty tại Việt Nam và xu hướng chung của toàn cầu, MM Mega Market Hiệp Phú luôn chú trọng vào phát triển bền vững để mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng, đơn cử như: Tập trung đầu tư cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ống dẫn sáng tiết kiệm năng lượng giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra môi trường, hệ thống đèn Led tiết kiệm năng lượng, chú trọng an toàn cho khách hàng trong trung tâm nhằm mang lại môi trường an toàn, thoải mái cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Ông Bruno Jousselin - Tổng Giám đốc điều hành của MM Mega Market chia sẻ: “Trung tâm MM Mega Market Hiệp Phú là một trong những trung tâm lớn nhất của chúng tôi không chỉ về quy mô mà còn về khả năng phục vụ khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, phát triển sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. MM Mega Market Việt Nam luôn cam kết đầu tư vào nguồn nhân lực, đẩy mạnh hợp với các nhà cung cấp trong nước, với nông dân để nâng cao giá trị chuỗi cung ứng bền vững, hướng tới mục tiêu cao nhất là đem đến sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho khách hàng, đồng thời tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường xung quanh và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho người dân Việt Nam”.

B.D

Nguồn :