M
19:50 | 17/02/2020

Giúp người khiếm thị phòng, chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Nhằm giúp người khiếm thị chủ động bảo vệ sức khỏe trước dịch Covid-19, ngày 17/2, Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, Hội Người mù quận Thanh Xuân đã tổ chức buổi tuyên truyền về cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch Covid-19 cho các hội viên.

giup nguoi khiem thi phong chong dich covid 19 Gần 9.000 người lao động bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19
giup nguoi khiem thi phong chong dich covid 19 Muôn kiểu chống dịch Covid-19 của công nhân
giup nguoi khiem thi phong chong dich covid 19 Virus Corona có thể khiến GDP năm 2020 tăng dưới 6%
giup nguoi khiem thi phong chong dich covid 19
Huấn luyện viên sức khỏe Minh Hiền chia sẻ thông tin về cách phòng chống dịch Covid-19 cho các hội viên tham gia buổi tuyên truyền

Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết, trước sự nguy hiểm của dịch Covid-19, nhằm giúp các hội viên chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe của Hội Người mù quận tổ chức buổi tuyên truyền về cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch Covid-19.

Qua đó, truyền tải những thông tin chính xác về dịch Covid-19 cũng như những cách thức, bài thuốc giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để các hội viên bình tĩnh và chủ động ứng phó với dịch bệnh.

giup nguoi khiem thi phong chong dich covid 19
Đại diện Công ty CPĐT Dinh dưỡng Thành Quang tặng khẩu trang diệt khuẩn cho các hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân

Tại buổi tuyên truyền, Huấn luyện viên sức khỏe Minh Hiền đã cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến dịch Covid-19, đặc biệt là cách lây lan của dịch để các hội viên nắm được và chủ động phòng tránh. Ngoài ra, các hội viên cũng được hướng dẫn các bài tập thể dục, cách làm và dùng ngũ vị thanh để tăng sức đề kháng cho cơ thể; cách làm túi thơm để kháng khuẩn.

Nhân dịp này, Công ty CPĐT Dinh dưỡng Thành Quang đã tặng 200 chiếc khẩu trang diệt khuẩn cho các hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân. Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mai Quý

Nguồn :