Đâm chết bạn nhậu vì một chút nghi ngờ

Ngày 30-5, VKSND tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Đặng Minh Tiến, Phạm Văn Trọng, Võ Hoàng Hải (cùng SN 1992, trú xã Ninh Lộc, TX Ninh Hòa) về tội giết người.
Theo cáo trạng, lúc 15 giờ, ngày 18-9-2013, do nghi ngờ anh Trần Quốc Khải trong lúc nhậu cài người đánh mình, nên Tiến và anh Khải đánh nhau. Được anh Nguyễn Công Hoàng can ngăn và chở về phòng trọ của Trọng, Tiến kể lại cho Trọng, Hải, Đinh Văn Thiện, nghe việc bị đánh rồi rủ đi đánh Khải.
![]() |
| Ảnh minh họa |
Cả nhóm đến điểm hẹn tại quán cà phê Apple (ở Hòn Nghê 1, Vĩnh Ngọc, Nha Trang) gặp anh Khải và Nguyễn Anh Nhựt. Tiến liền kẹp cổ, đâm nhiều nhát vào Khải. Bị đâm anh Khải vùng bỏ chạy. Hải đuổi theo dùng chân đá vào chân anh Khải làm anh Khải ngã xuống đất, Tiến nhào tới cầm dao đâm tiếp nhiều nhát.
Anh Khải tiếp tục bỏ chạy nhưng vẫn bị Trọng chở Tiến, Thiện đuổi theo. Thấy anh Khải nằm gục trên đường, Tiến nhảy xuống xe nhặt 1 cục đá ném vào đầu của Khải nhưng được một nữ sinh đi ngang can ngăn nên bỏ đi. Anh Khải được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu, đến 1 giờ ngày 19-9-2013 đã tử vong.
Đối với Thiện, do lúc đến địa điểm đánh nhau Thiện không tham gia, cũng không có lời nói hay cử chỉ, hành động nào để đồng bọn đánh anh Khải và đã đến công an trình báo sau khi sự việc xảy ra nên cơ quan điều tra không có cơ sở để xem xét trách nhiệm hình sự về tội “Giết người” hay “Không tố giác tội phạm”.
Theo Nld.com.vn
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Ngăn chặn thực phẩm bẩn dịp cận Tết: Cần “liều thuốc đắng” để trị tận gốc
Điều tra - bạn đọc 14/01/2026 13:51
Vụ trục lợi BHXH một lần tại TP.HCM: Bao giờ giải quyết quyền lợi cho người lao động?
Điều tra - bạn đọc 17/12/2025 13:07
Trục lợi BHXH một lần tại TP.HCM: BHXH làm đúng, sao người dân lại mất tiền?
Điều tra - bạn đọc 03/12/2025 13:23
Quét tận gốc “mầm mống” tội phạm đường phố
Điều tra - bạn đọc 27/11/2025 14:09
Đừng để tin giả gây hoang mang giữa lúc đồng bào đang vượt lũ
Điều tra - bạn đọc 25/11/2025 11:18
Lừa đảo "giải ngân trong phút mốt": Coi chừng vừa mất tiền vừa thành con nợ
Điều tra - bạn đọc 11/11/2025 18:12
"Vay học phí, trả góp nhẹ": Coi chừng sập bẫy tín dụng đen trên nền tảng số
Điều tra - bạn đọc 06/11/2025 19:52
Hàng giả, hàng nhái: Cảnh báo về quản lý hàng hóa trước Tết Bính Ngọ
Điều tra - bạn đọc 04/11/2025 14:24
Coi chừng bị mua vàng giả trong cơn sốt giá
Điều tra - bạn đọc 30/10/2025 13:04
Cần tỉnh táo trước bẫy làm giàu trên không gian mạng
Điều tra - bạn đọc 23/10/2025 21:33
