M
22/05/2021 10:00

Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan tặng hàng nghìn nhu yếu phẩm chống dịch

(LĐTĐ) Tiếp tục chương trình đồng hành cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) đã trao tặng trên 900 thùng sản phẩm gồm thực phẩm dinh dưỡng, nước uống tăng lực hỗ trợ các chốt biên giới phía Bắc, bệnh viện, địa phương nằm trong vùng dịch.

The CrownX hợp tác cùng Alibaba và Baring Private Equity Asia với khoản đầu tư 400 triệu USD Chào hè, VinMart/VinMart+ giảm giá cực “sốc” hàng trăm mặt hàng đồ uống Vinmart & Vinmart + cùng các đối tác dẫn dắt thị trường bán lẻ Việt Nam năm 2021 - 2025

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài vào Việt Nam là rất lớn, đặc biệt ở các khu vực biên giới phía Bắc như Nghệ An - tỉnh có hơn 420km đường biên giới giáp với 3 tỉnh của Lào là Huaphanh, Xiengkhuang và Bolikhamxay.

Trong đó, Quế Phong là huyện miền núi với diện tích hơn 1.800km2, dân số hơn 72 nghìn dân trong đó người dân tộc thiểu số chiếm trên 90%, có gần 75km đường biên giới giáp với 2 huyện của tỉnh Huaphanhnước bạn Lào. Quế Phong đã thành lập 22 điểm chốt tại biên giới và các đường mòn, lối mở với sự tham gia của hơn 800 người gồm bộ đội biên phòng, công an, quân sự, y tế, dân quân tự vệ, các tổ chức đoàn thể trực 24/24.

Ngày 18/5/2021, tại Ủy ban nhân dân huyện Quế Phong, Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan đã trao tặng trên 600 thùng sản phẩm thiết yếu dinh dưỡng các loại bao gồm: Nước tăng lực Wake-Up 247, xúc xích Ponnie, Vinacafé 3in1, mì hộp Kokomi… như một hành động hỗ trợ thiết thực cả về vật chất và tinh thần cho các đơn vị đang ngày đêm túc trực tại điểm nóng nơi biên giới.

Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan tặng hàng nghìn nhu yếu phẩm chống dịch
Đại diện Công ty Masan Consumer trao tặng các sản phẩm cho đại diện Ủy ban nhân dân huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan tặng hàng nghìn nhu yếu phẩm chống dịch
Trong tháng 5/2021, Masan Consumer cũng đến trao tặng các mặt hàng thực phẩm cho Đồn biên phòng Pò Hèn, tỉnh Quảng Ninh

Ngoài ra, từ ngày 18/5 đến 26/5/2021, Masan Consumer cũng tặng 200 thùng mì và 100 thùng nước yến Hari-Hari cho tập thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Phổi Trung ương, trẻ mồ côi được nuôi dưỡng tại chùa Quang Phúc (Hà Nội) và bà con khó khăn trong các vùng dịch thuộc tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang… Đây là nghĩa cử đẹp thể hiện tính nhân văn trong văn hóa của doanh nghiệp.

Song Thu

Nguồn :