M
24/01/2020 20:38

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương thăm hỏi 3 gia đình liệt sĩ

(LĐTĐ) Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương vừa tới thăm 3 gia đình cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu khu vực thi công tường rào sân bay Miếu Môn, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Trợ cấp cho thân nhân các liệt sĩ hy sinh tại xã Đồng Tâm
Cuộc sống trở lại bình yên ở Đồng Tâm
Lãnh đạo quận Đống Đa thăm hỏi thân nhân gia đình liệt sỹ Phạm Công Huy

Tới thăm gia đình và thắp hương cho các liệt sĩ: Nguyễn Huy Thịnh (sinh năm 1972), Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; Dương Đức Hoàng Quân (sinh năm 1992) công tác tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Phạm Công Huy (sinh năm 1993) công tác tại Đại đội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Công an thành phố Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã chia sẻ với những mất mát to lớn của gia đình, thân nhân của 3 cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương thăm hỏi 3 gia đình liệt sĩ
Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội thăm hỏi và động viên gia đình liệt sĩ Nguyễn Huy Thịnh. Ảnh: Lê Phương

Khẳng định sự hy sinh của các liệt sĩ đã góp phần mang lại sự bình yên cho Thủ đô, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố bày tỏ sự biết ơn của cán bộ Mặt trận các cấp của thành phố nói riêng và của nhân dân Hà Nội nói chung đồng thời mong muốn thân nhân các liệt sĩ cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương thăm hỏi 3 gia đình liệt sĩ
Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội thăm hỏi và động viên gia đình liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân. Ảnh: Lê Phương

Đồng chí Nguyễn Lan Hương cũng đề nghị chính quyền địa phương, cán bộ Mặt trận ở khu dân cư thường xuyên thăm hỏi, tạo không khí ấm áp trong những ngày Tết và quan tâm tạo điều kiện để gia đình ba liệt sĩ đảm bảo cuộc sống.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Nguyễn Lan Hương thăm hỏi 3 gia đình liệt sĩ

Đồng chí Nguyễn Lan Hương -Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội thăm hỏi và động viên gia đình liệt sĩ Phạm Công Huy. Ảnh: Lê Phương

Bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, gia đình các liệt sĩ cũng cho biết, những ngày qua, các gia đình luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, chính quyền địa phương và nhân dân, phần nào giúp các gia đình nguôi ngoai nỗi đau. Sự hy sinh của các anh là mất mát to lớn nhưng cũng là niềm tự hào của mỗi gia đình, các gia đình hứa cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống và nuôi dạy con cái nên người, xứng đáng với sự hy sinh của các liệt sĩ.

B.D

Nguồn :