M
29/04/2020 12:41

Bùng nổ đại tiệc tri ân cùng Bamboo Airways vi vu khắp chốn

(LĐTĐ) Chỉ trong 2 ngày 28/4 và 30/4, Bamboo Airways triển khai chương trình “Đại tiệc tri ân, cùng Bamboo vi vu khắp chốn” với những mã giảm giá các chặng bay nội địa hãng đang khai thác, tri ân toàn thể khách hàng cũng như kỉ niệm 45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.    

bung no dai tiec tri an cung bamboo airways vi vu khap chon Xem xét kiến nghị của Bamboo Airways về giới hạn số lượng tàu bay
bung no dai tiec tri an cung bamboo airways vi vu khap chon Bamboo Airways giữ vững mục tiêu thị phần 30% với đội bay 40 chiếc năm 2020

Đứng trước nhu cầu di chuyển đang ngày một gia tăng của hành khách sau thời gian giãn cách xã hội, cũng như để kỉ niệm 45 năm ngày thống nhất đất nước - 30/4, Bamboo Airways triển khai chương trình “Đại tiệc tri ân, cùng Bamboo vi vu khắp chốn” đem tới ưu đãi cho khách hàng mua vé trực tiếp trên website của hãng. Đây cũng là lời tri ân mà hãng dành đến cho các khách hàng đã luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ của Hãng trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 0:01 đến 23:59 ngày 28/4 và 30/4/2020, hành khách truy cập website Bamboo Airways để đặt vé các đường bay nội địa mà hiện hãng đã khai thác trở lại và nhập mã TRIAN20 sẽ giảm trực tiếp 20% giá vé khi thanh toán. Hành khách có thể mua vé cho các chuyến bay trong giai đoạn từ 5/5 – 15/6/2020 và 15/08 – 24/10/2020, áp dụng cho các hành khách hạng Bamboo Plus (đã bao gồm 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi và suất ăn tương ứng).

bung no dai tiec tri an cung bamboo airways vi vu khap chon
Bamboo Airways tung mã ưu đãi TRIAN20 cho các đường bay nội địa trong 2 ngày 28 và 30/4

Cho đến hôm nay, 28/4, Việt Nam đã có 12 ngày không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng. Giãn cách xã hội cũng từng bước được nới lỏng ở nhiều địa phương, cho thấy dấu hiệu tích cực trong việc kiểm soát dịch bệnh của Việt Nam. Cùng với đó, người dân cả nước đang dần quay trở về nhịp sống bình thường, các hãng hàng không cũng đang tiến hành khai thác trở lại các đường bay nội địa, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Tính đến 30/4, Bamboo Airways đã khai thác trở lại các đường bay kết nối Hà Nội với TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc Quy Nhơn, cùng các đường bay kết nối TP HCM với Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn và Vinh để phục vụ nhu cầu của hành khách.

Bên cạnh chương trình “Đại tiệc tri ân – Cùng Bamboo vi vu khắp chốn”, Bamboo Airways còn ra mắt nhiều sản phẩm bay với những lợi ích chưa từng có, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và gia tăng thêm các tiện ích phục vụ phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách sau khi đại dịch được kiểm soát. Có thể kể đến như bộ 4 thẻ bay đa nhiệm Bamboo Pass gồm Bamboo Unlimited, Bamboo Dynamic, Bamboo Business và Bamboo Holiday, cho phép khách hàng mua trước vé theo combo, mua vé không giới hạn hay mua vé hạng thương gia cùng các dịch vụ khác của hãng với giá tối ưu…

Mặt khác, Bamboo Airways vẫn tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn của các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn cho hành khách trên mọi chuyến bay như: kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay, yêu cầu khai báo sức khỏe trực tuyến trước chuyến bay, từ chối vận chuyển hành khách có dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19 và bố trí chỗ ngồi giãn cách trên máy bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Trong giai đoạn này, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách nên tiến hành khai báo y tế trước theo hướng dẫn tại trang thông tin điện tử http://tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng Vietnam Health Declaration để tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại các sân bay. Các quầy làm thủ tục của hãng đều được trang bị sẵn các bản khai báo y tế bằng giấy cùng bản hướng dẫn với mã QR code để khách hàng có thể tự quét mã và thực hiện khai báo điện tử. Trong trường hợp cần hướng dẫn, hành khách có thể liên hệ đội ngũ nhân viên của hãng tại các quầy làm thủ tục để được hỗ trợ kịp thời.

P.V

Nguồn :