M
25/03/2020 23:34

Bridgestone: Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa

(LĐTĐ) Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam vừa chính thức đánh dấu cột mốc thập kỷ mang sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để phục vụ cho hàng triệu khách hàng Việt.

bridgestone thap ky cung viet nam vuon xa Lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường trong cộng đồng
bridgestone thap ky cung viet nam vuon xa Khởi động chương trình “Không còn rác thải, không hại môi trường” 2019
bridgestone thap ky cung viet nam vuon xa Bridgestone: 11 năm liên tiếp dẫn đầu Bảng xếp hạng Lốp toàn cầu

Trong suốt thập kỷ đó, bên cạnh yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, sự thoải mái và êm ái trong mọi hành trình là yếu tố được thương hiệu này trau chuốt từ kỹ thuật cho đến nguyên vật liệu và quy trình sản xuất.

bridgestone thap ky cung viet nam vuon xa
Bộ ảnh “Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa” kết hợp cùng các biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Việt Nam.

Các yếu tố này được nhấn mạnh một lần nữa thông qua bộ ảnh “Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa” khi kết hợp cùng các biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Việt Nam.

Cũng trong dịp này, các chương trình ý nghĩa cùng nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra nhằm tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Bridgestone - thương hiệu với 89 năm phát triển và được công nhận là công ty lốp xe hàng đầu thế giới 11 năm liên tiếp.

11 năm liên tiếp chiếm vị trí dẫn đầu trong Bảng xếp hạng lốp toàn cầu, không chỉ minh chứng bằng con số doanh thu toàn thế giới đạt 25 tỷ đô (cao hơn cả mức tăng trưởng của toàn ngành (1,8%) trong cùng kỳ); các sản phẩm của Bridgestone cũng là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Được biết đến bởi sự bền bỉ ngay từ khi phát triển, các dòng lốp xe của Bridgestone ngày một cải tiến để tối ưu sự êm ái, thoải mái và vẫn đảm bảo sự an toàn trên mọi cung đường từ khô đến ướt. Ba yếu tố êm ái thoải mái, bền bỉ và an toàn được Bridgestone khéo léo dùng các biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Việt Nam để thể hiện sự tương đồng trong tính chất cũng như là một lời cảm ơn cho hành trình gắn bó.

bridgestone thap ky cung viet nam vuon xa

B-select và B-shop, chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe có mặt rộng khắp trên toàn quốc

Với 58 cửa hàng B-shop (Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch) và B-select (Trung tâm Dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp) trên cả nước, nhân dịp kỷ niệm này, doanh nghiệp sẽ tiếp tục khai trương 2 cửa hàng B-select Premium trong nửa đầu năm 2020 và tiếp tục kế hoạch phủ rộng sự có mặt của chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, nhiều dự án do Bridgestone thực hiện đã góp phần đáng kể trong việc cải thiện môi trường, nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và phát triển cộng đồng, như chương trình “Chiếc cầu nối dài tri thức”, “Lăn bánh an toàn”, “Không còn rác thải, không hại môi trường”, “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”…

Ông Sadaharu Kato - Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Bridgestone rất trân trọng và cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi trong nhiều năm qua. Sự tận tâm vẫn luôn là kim chỉ nam của công ty cho mọi hoạt động từ kinh doanh đến khao khát kiến tạo nên những điều hữu ích nhất cho xã hội và cộng đồng. Trong tương lai, Bridgestone sẽ tiếp tục cải tiến và cung cấp các sản phẩm - dịch vụ tối ưu, luôn giữ vững cam kết “phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” và đồng hành cùng Việt Nam vươn xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn.”

Nguồn :