Bình Dương: Bắt đối tượng tạt axit khiến một phụ nữ tử vong
| Bắt khẩn cấp 2 đối tượng đánh ghen bằng axit Dùng xăng giải quyết mâu thuẫn nợ nần, ba người bỏng nặng Kinh hoàng di chứng bỏng do tạt axit |
Ngày 5/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ Lưu Hoàng Ân (37 tuổi, ngụ thành phố Hồ Chí Minh) là nghi phạm tạt axit khiến chị Đ.T.L (ngụ phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An) tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vì cho rằng chị L có mâu thuẫn và lời lẽ xúc phạm bạn gái của mình nên đối tượng Ân đã chuẩn bị axit để tìm chị L giải quyết mâu thuẫn.
![]() |
| Nghi phạm Lưu Hoàng Ân bị công an bắt giữ sau nhiều ngày lẩn trốn vì tạt axit làm chết người. Ảnh CACC |
Khoảng 20g30 ngày 25/2, khi thấy chị L đang điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Vũng Việt, thuộc khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An thì Ân đi xe gắn máy kiểu dáng Exciter trên tay cầm một ca nhựa chứa dung dịch axit đi ngược chiều và hất vào mặt của chị L rồi tẩu thoát. Chị L được sơ cứu và chuyển đến bệnh viện để điều trị nhưng đã tử vong sau đó.
Sau khi gây án, Ân đã bán xe máy và lẩn trốn qua nhiều tỉnh thành. Ngày 4/3, lực lượng phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị phòng nghiệp vụ Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Ân tại thành phố Nha Trang và di lý về Bình Dương để tiếp tục làm rõ vụ việc.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Nhận định Roma vs Genoa: Chủ nhà quyết thắng để bám đuổi nhóm đầu
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Syria: Bài test quan trọng trước thềm VCK U23 châu Á 2026
Tỷ giá USD hôm nay (29/12): Thị trường tự do tăng nhẹ
Giá vàng hôm nay (29/12): Vàng trong nước giao dịch ở ngưỡng cao
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 29/12: Mưa rào rải rác, trời rét
Hải Phòng đồng hành cùng Grab Việt Nam quảng bá du lịch và ẩm thực địa phương
Dừng chân lắng nghe mùa xuân qua âm nhạc tại Vườn hoa Lý Thái Tổ
Tin khác
Thanh Hoá: Phát hiện hơn 10 tấn cá khoai chứa chất cấm Formaldehyde
Tin nóng 23/12/2025 22:21
Gần 4.000 tác phẩm lan tỏa văn hóa tuân thủ pháp luật
Tin nóng 23/12/2025 20:41
Xử phạt quản trị kênh Youtube dùng AI bịa đặt vụ án giả để câu view
Tin nóng 23/12/2025 12:00
Hành vi trốn đóng bảo hiểm xã hội bị xử lý hình sự ra sao?
Tư vấn luật 20/12/2025 17:56
Cảnh giác chiêu trò làm giả voucher, "treo" mã đặt chỗ để lừa đảo vé máy bay Tết
Tin nóng 19/12/2025 17:09
10 dấu ấn tiêu biểu của Công an thành phố Hà Nội năm 2025
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 18/12/2025 18:04
Vụ trục lợi BHXH một lần tại TP.HCM: Bao giờ giải quyết quyền lợi cho người lao động?
Điều tra - bạn đọc 17/12/2025 13:07
Lái xe buýt bị hành hung khi đang đón khách, phải nhập viện cấp cứu
Tin nóng 16/12/2025 16:24
Cao điểm phòng ngừa và trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán 2026 tại TP.HCM
Tin nóng 12/12/2025 16:33
Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM lĩnh án 3 năm tù treo
Pháp đình 12/12/2025 16:31
