M
08:25 | 16/02/2018

Ước vọng đầu xuân của công nhân lao động

Mong ước 1 năm mới được khỏe mạnh, việc làm, thu nhập ổn định; mong cho mỗi người thân trong gia đình luôn vui vầy, ấm cúng tình thân... là những ước nguyện được công nhân lao động gửi gắm trong ngày đầu Xuân mới.

uoc vong dau xuan cua cong nhan lao dong Tết đoàn viên ấm áp tình Công đoàn
uoc vong dau xuan cua cong nhan lao dong Nâng cao chất lượng cuộc sống của công nhân lao động
uoc vong dau xuan cua cong nhan lao dong Kỳ vọng sớm có các thiết chế văn hóa tại khu công nghiệp
uoc vong dau xuan cua cong nhan lao dong
Gia đình anh Trần Văn Bắc - Tổng Công ty Đức Giang cùng về quê đón Tết

Anh Trần Văn Bắc - Tổng Công ty Đức Giang - CTCP (Đức Giang, Long Biên, Hà Nội)

Trước tiên, tôi mong muốn sức khỏe mình luôn đầy đủ, dồi dào và công việc luôn ổn định. Mình có sức khỏe, trước tiên mình sẽ làm việc cống hiến cho cuộc sống của mình ổn định, sau đó là đóng góp một phần vào sự phát triển của công ty và đất nước. Và chỉ khi công việc ổn định mới có nguồn thu nhập ổn định đảm bảo chi tiêu, sinh hoạt của gia đình. Riêng đối với gia đình, tôi mong có 1 năm mới đón Tết sum vầy bên gia đình vui vẻ, ấm cúng tình thân.

Chị Hoàng Thị Nga – công nhân Công ty Nhựa cao cấp Hàng không (Long Biên, Hà Nội).

Tôi mong ước năm mới sức khỏe dồi dào để làm được nhiều việc. Đặc biệt, mong công ty luôn làm ăn phát đạt để người lao động có việc làm và thu nhập ổn định. Là đoàn viên, tôi cũng mong tổ chức công đoàn tiếp tục quan tâm đến đoàn viên và người lao động, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, có lợi cho đoàn viên như: Chuyến xe nghĩa tình; phát thẻ ưu đãi cho đoàn viên công đoàn; thường xuyên quan tâm, chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khăn...

Ngô Anh Đô (quê ở Kiến Xương, Thái Bình) hiện đang làm việc cho 1 Công ty bánh kẹo ở Đào Viên, Đài Loan.

Năm nay là năm thứ sáu tôi đón Tết xa quê hương, xa gia đình. Cuộc sống chật vật mưu sinh nơi xứ người, 6 năm nay, Tết nào tôi cũng chỉ mong ước điều đầu tiên là ông trời ban cho mình sức khỏe để làm việc thật tốt. Và điều kế tiếp là mong luôn có việc làm ổn định để có nguồn thu nhập tích lũy, sớm quay về đoàn viên với gia đình, lập nghiệp trên chính quê hương mình.

B.D

Nguồn :