M
15:42 | 23/09/2017

Truy bắt nhanh băng trộm xe máy của người làm ruộng

Ông Ngọc để xe ven đường để làm ruộng thì bị… "thổi bay".

truy bat nhanh bang trom xe may cua nguoi lam ruong 2 tên trộm bị tóm gọn vì 'đá nóng' xe máy gắn định vị
truy bat nhanh bang trom xe may cua nguoi lam ruong CSGT bắt nóng tên trộm chiếc xe máy đã được định vị

Ngày 23.9, thượng tá Nguyễn Ngọc Hải - Phó Công an TX.Sông Cầu (Phú Yên) cho biết, ông vừa ký tờ trình đề nghị Giám đốc Công an tỉnh này tặng giấy khen đột xuất cho hai sĩ quan của đơn vị là thượng úy Lương Công Đoan và trung úy Trần Thân Thương. Hai sĩ quan này đã mưu trí, quyết liệt tham gia truy bắt nhanh băng trộm xe máy của người dân làm ruộng.

truy bat nhanh bang trom xe may cua nguoi lam ruong
4 đối tượng trộm xe cùng tang vật. (Ảnh: CTV)

Theo tờ trình, ngày 12.9, ông Nguyễn Văn Ngọc (64 tuổi, ở xã Xuân Phương, Sông Cầu) để xe máy 79X1-075.44 trên bờ ven QL1A, rồi xuống ruộng làm. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, có 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đã đến bẻ khóa trộm xe ông Ngọc, rồi lái chạy về hướng TP.Quy Nhơn (Bình Định).

Nhận tin báo của ông Ngọc, Công an Sông Cầu đã huy động lực lượng tổ chức truy đuổi và chốt chặn trên các tuyến. Đến 17h30 ngày 12.9, tổ công tác đã bắt được 3 đối tượng gồm: Trần Quốc Đạt (16 tuổi), Võ Văn Hậu (15 tuổi) và Phan Minh Ty (15 tuổi, cùng trú TP.Quy Nhơn). Đến 18h30 cùng ngày, đối tượng Võ Tấn Phú (17 tuổi, ở Quy Nhơn) bị bắt khi đang đem xe của ông Ngọc đi tiêu thụ.

4 đối tượng trên đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm xe. Vụ việc đang được tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý.

Theo Hùng Phiên/ danviet.vn

Nguồn :