M
19:26 | 21/04/2018

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm 9X

Công an TP. Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Thu Hương (25 tuổi, trú tại xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy, Thái Bình) và Đặng Duy Phước (23 tuổi, trú tại xã Thụy Dân, huyện Thái Thụy, Thái Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

triet pha duong day moi gioi mai dam 9x Kỳ 2: Cần sự chung tay của toàn xã hội
triet pha duong day moi gioi mai dam 9x Kỳ 1: Ngày càng tinh vi
triet pha duong day moi gioi mai dam 9x Hà Nội: “Tú bà” điều hành gái mại dâm bằng hơn 30 chiếc điện thoại

Bị can Phạm Thu Hương do đang nuôi con nhỏ nên cơ quan điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú; còn bị can Đặng Duy Phước bị bắt giam.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 1/2018 đến nay, trên địa bàn TP. Thái Bình có nhóm đối tượng thường xuyên đến các nhà nghỉ, khách sạn, nghi để bán dâm. Công an TP. Thái Bình đã lập chuyên án nhằm triệt phá đường dây bán dâm này.

triet pha duong day moi gioi mai dam 9x
Hai đối tượng bị bắt giữ

Sau thời gian theo dõi, nắm tình hình, thu thập chứng cứ, ngày 11/4, Đội CSHS – Công an TP. Thái Bình đã bắt quả tang 4 người trong nhóm nêu trên đang có hành vi bán dâm tại khách sạn Hồng Kông 2 (phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình).

Qua đấu tranh, khai thác, 4 gái mại dâm khai ra người cầm đầu đường dây là Phạm Thu Hương và Đặng Duy Phước.

Sau khi bị bắt, Hương và Phước đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Hương, các đối tượng thường lân la đến các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thành phố để móc nối với nhân viên.

Khi khách đến nghỉ có nhu cầu, nhân viên sẽ gọi điện cho Hương hoặc Phước điều gái đến bán dâm. Số tiền mỗi lần bán dâm từ 500.000 – 1.000.000 đồng được chia cho gái bán dâm 50%, nhân viên nhà nghỉ làm môi giới 50.000 - 100.000 đồng, còn lại Hương và Phước giữ.

Ngoài 2 đối tượng cầm đầu, Công an TP. Thái Bình cũng đã tiến hành lập hồ sơ xử lý vi phạm đối với 4 gái bán dâm gồm: Dương Thị N. (23 tuổi, ở huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), Phạm Thị Thùy L. (23 tuổi, ở TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai), Nguyễn Thị T. (25 tuổi, ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Thị P. (18 tuổi, ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình).

Nguồn :