M
21:12 | 23/10/2018

Trao hỗ trợ tới 400 gia đình có em nhỏ bị thiệt hại do thiên tai

(LĐTĐ) Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam vừa thực hiện gói cứu trợ thiên tai khẩn cấp đến các em nhỏ và gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ tại 4 tỉnh miền núi phía Bắc, gồm: Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình và Yên Bái.

400 tình nguyện viên Prudential Việt Nam chạy bộ gây quỹ từ thiện
Prudential tài trợ 33,6 tỷ đồng ‘Cùng xây tương lai’ tại Việt Nam
Prudential chi trả gần 1,5 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm tới khách hàng
Prudential hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng tới các trường học ở miền Trung

Gói cứu trợ đợt này thuộc dự án “Cứu trợ khẩn cấp và khắc phục hậu quả thiên tai” mà Prudential đã tài trợ 1,5 tỷ đồng với sự phối hợp cùng Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam thực hiện trong năm 2018.

Đại diện Prudential Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Hòa Bình trao quà tới trẻ em ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

Thời gian qua, mưa lũ dồn dập đổ về các tỉnh vùng núi phía Bắc gây chia cắt nhiều nơi, thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Trước tình hình đó, Prudential đã nhanh chóng có mặt hỗ trợ tại những “điểm nóng” là 4 tỉnh vùng núi phía Bắc gồm: Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình và Yên Bái.

Tại các địa phương, Prudential đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình và trao tặng dụng cụ gia đình cùng, nhu yếu phẩm để người dân sớm ổn định cuộc sống, đồng thời trang bị thêm cho các em học sinh đồ dùng học tập để các em nhanh chóng tiếp bước vào năm học mới. Theo đó, đã có 400 gia đình có em nhỏ bị thiệt hại nặng nề từ thiên tai được hỗ trợ đợt này, với tổng trị giá 400 triệu đồng.

Ông Clive Darren Baker - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Không chỉ gây tổn thất xã hội, thiên tai còn làm xáo trộn đời sống người dân tại các vùng bị ảnh hưởng, đặc biệt là trẻ em. Nhiều năm qua, Prudential luôn dành sự quan tâm triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng, hỗ trợ những gia đình kém may mắn cải thiện cuộc sống và tạo điều kiện cho thế hệ tương lai được nối tiếp con đường học vấn vì tương lai tươi sáng hơn”.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại lễ trao hỗ trợ

Trao quà tới trẻ em ở huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La
Trao quà tới trẻ em huyện Đà Bắc, Hòa Bình
Trẻ em tỉnh Yên Bái nhận quà hỗ trợ từ chương trình
Đại diện Prudential Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em trao quà tới gia đình trẻ em bị ảnh hưởng do thiên tai ở huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

B.D

Nguồn :