M
17:20 | 11/06/2018

Tiếp tục điều tra, làm rõ nghi án giết người, cướp xe ở Hải Dương

Thi thể một người đàn ông được phát hiện nằm bên vệ đường tỉnh lộ 390B đoạn qua xã Hồng Lạc (Thanh Hà), trên cổ có vết thương như dao cứa. Cách đó 10km một chiếc ô tô cũng bị vứt chỏng chơ bên vệ đường với nhiều vết máu bên trong.

hai duong dieu tra lam ro nghi an giet nguoi cuop xe Án mạng chỉ vì chuyện đội mũ đi đám giỗ
hai duong dieu tra lam ro nghi an giet nguoi cuop xe Lĩnh án chung thân vì giết chết bạn thân
hai duong dieu tra lam ro nghi an giet nguoi cuop xe Lĩnh án sau 25 năm lẩn trốn

Công an huyện Thanh Hà đang phối hợp với các cơ quan chức năng Công an tỉnh Hải Dương tổ chức điều tra làm rõ nghi án giết người cướp ô tô xảy ra trên địa bàn huyện Thanh Hà khi thi thể nam thanh niên được phát hiện cách vị trí ô tô của nạn nhân khoảng hơn 10 km.

hai duong dieu tra lam ro nghi an giet nguoi cuop xe
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 6h ngày 11/6, người dân phát hiện xác một người đàn ông bên tỉnh lộ 390B đoạn qua xã Hồng Lạc (Thanh Hà), trên cổ nạn nhân có vết thương như dao cứa. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Thanh Hà phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là Dương Văn Hải (31 tuổi, trú tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) – làm nghề lái xe chở khách.

hai duong dieu tra lam ro nghi an giet nguoi cuop xe
Chiếc xe nghi của nạn nhân được bỏ lại bên vệ đường cách đó 10 km.

Từ tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe ô tô Toyota 14A-278.98 của nạn nhân được tìm thấy ở khu vực cầu Hợp Thanh, xã Thanh Thủy (cùng huyện Thanh Hà) trong tình trạng bị hư hỏng nặng ở phần đầu. Vị trí chiếc xe nằm cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân khoảng hơn 10 km.

Hiện cơ quan công an huyện Thanh Hà và Công an tỉnh Hải Dương cùng một số đơn vị liên quan đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tuấn Dũng

Nguồn :