M
10:00 | 06/08/2019

Thêm 163 đơn vị máu cứu người từ chương trình “Ngày hiến máu tình nguyện”

(LĐTĐ) Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hiến máu tình nguyện” tại Văn phòng Herbalife Việt Nam tại Hà Nội.

Chia sẻ cùng cộng đồng qua chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ”
Sôi nổi ngày hội “Giọt hồng tri ân” và hội quân Hành trình Đỏ năm 2019
Hà Nội: Thêm một điểm hiến máu tình nguyện đi vào hoạt động

Hơn 250 thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã tham gia, đóng góp được 163 đơn vị máu.

Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu cứu người tại Hà Nội

Hưởng ứng chương trình “Ngày hiến máu tình nguyện”, cuối tháng 7/2019, tại TP Hồ Chí Minh, Herbalife Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình, thu hút đông đảo thành viên độc lập và nhân viên tham gia.

Chia sẻ về chương trình, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: Đây là lần thứ tư chúng tôi tổ chức "Ngày hiến máu tình nguyện" tại Việt Nam và chúng tôi rất phấn khởi khi các thành viên và nhân viên của chúng tôi không chỉ đăng ký tham gia, mà còn huy động người thân, bạn bè cùng tham gia chương trình.

“Chúng tôi biết rằng việc hiến máu thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo những người cần giúp đỡ được tiếp cận với các sản phẩm máu và máu có chất lượng, và chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị tích cực tham gia các hoạt động hiến máu cứu người”, ông Thắng bày tỏ.

B.D

Nguồn :