M
20:08 | 19/03/2020

Sẵn sàng cho hàng nghìn người cách ly trong dịch Covid-19

(LĐTĐ) Sáng nay (19/3), lực lượng chức năng đã triển khai các phương án bảo vệ, bảo đảm an ninh trật tự tại 2 khu vực đón người cách ly để theo theo dõi diễn biến dịch Covid-19 tại tòa nhà A1 khu nhà ở học sinh, sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai) và Ký túc xá Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tại phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm).    

san sang cho hang nghin nguoi cach ly trong dich covid 19 Quận Nam Từ Liêm: Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại khu vực cách ly
san sang cho hang nghin nguoi cach ly trong dich covid 19 Hà Nội tiếp tục bổ sung các khu cách ly tập trung

Lực lượng công an đã triển khai các hàng rào an ninh tại các khu vực trên từ sáng sớm. Đồng thời từ xa có bố trí các chốt giao thông để hướng dẫn người dân đi lại thuận tiện.

Khu cách ly tại khu nhà ở cho học sinh, sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp có quy mô bảo đảm 2.000 chỗ lưu trú đã sẵn sàng thực hiện tiếp nhận người vào cách ly từ 19/3 đến khi kết thúc dịch.

san sang cho hang nghin nguoi cach ly trong dich covid 19
Khu cách ly thuộc Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Tại khu cách ly thuộc Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, lực lượng công an quận Nam Từ Liêm đã sẵn sàng cắm chốt từ xa và ngay khu vực trong khu cách ly có quy mô bảo đảm 800 chỗ lưu trú cho người cách ly tập trung để tiếp nhận nguời vào cách ly từ ngày 20/3.

Quận Nam Từ Liêm là nơi lưu trú của nhiều công dân Hàn Quốc nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó có Huấn luyện viên Đội tuyển Quốc Gia. Công an quận đã nắm tình tình, dựng lên lịch sử đi lại, tiếp xúc của khách lưu trú người Hàn Quốc để bám sát, phục vụ công tác chống dịch.

P.V

Nguồn :