M
13:13 | 04/02/2019

Quà Tết sớm với Hội người khuyết tật huyện Thanh Trì

(LĐTĐ) Mới đây, Câu lạc bộ (CLB) kỹ năng Thanh niên Hà Nội kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hữu Hoà, Trường mầm non An Đô tổ chức chương trình tặng quà tết đến Hội người khuyết tật huyện Thanh Trì.  

qua tet som voi hoi nguoi khuyet tat huyen thanh tri Trên 1,79 triệu suất quà Tết trị giá gần 900 tỷ đồng được trao tới người nghèo
qua tet som voi hoi nguoi khuyet tat huyen thanh tri Kỳ 2: Cất cánh giữa trùng khơi
qua tet som voi hoi nguoi khuyet tat huyen thanh tri Xuân nơi đầu sóng
qua tet som voi hoi nguoi khuyet tat huyen thanh tri

Trao quà Tết cho các thành viên trong Hội người khuyết tật huyện Thanh Trì. Ảnh: Đ.L

Theo anh Đỗ Quý Tòng – Chủ nhiệm CLB và anh Nguyến Thanh Tùng – Bí thư Đoàn xã Hữu Hòa, hòa chung với không khí cả nước kỷ niệm 89 năm Ngày thành Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2019) và đón Tết cổ truyền dân tộc xuân Kỷ Hợi 2019, tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc, cùng tinh thần đoàn kết… CLB kỹ năng Thanh niên Hà Nội kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hữu Hoà, Trường mầm non An Đô tổ chức chương trình Tết đầy ý nghĩa này.

“Đây là hoạt động rất ý nghĩa mà CLB tổ chức mỗi năm nhân dịp Xuân về. Mỗi con người chúng ta sinh ra ai cũng có cơ thể lành lặn là một điều may mắn và hạnh phúc hơn họ rất nhiều. Có thể phần quà nhỏ chỉ là những chiếc bánh chưng, một hộp bánh và 1 chút sách vở thui nhưng cũng mang lại cho họ những niềm vui, ấm áp tình người nhân dịp chào xuân mới” - anh Đỗ Quý Tòng chia sẻ.

Chương trình thể hiện nét đẹp thuyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về, qua đó giáo dục cho thế hệ trẻ lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Đ.L

Nguồn :