M
22:58 | 04/02/2019

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc Tết công nhân môi trường

(LĐTĐ) Tối 4/2, tức 30 Tết, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết Kỷ Hợi những công nhân Môi trường đô thị Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại phường Bạch Mai, Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.  

pho thu tuong vu duc dam chuc tet cong nhan moi truong URENCO triển khai đồng bộ thu rác theo giờ - giải pháp tối ưu cho đô thị văn minh
pho thu tuong vu duc dam chuc tet cong nhan moi truong Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của công đoàn URENCO Hà Nội
pho thu tuong vu duc dam chuc tet cong nhan moi truong Urenco - Nỗ lực không ngừng vì Thủ đô văn minh, sạch đẹp

Trong dịp gặp gỡ các công nhân công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, Phó Thủ tướng đã thăm hỏi, tặng quà tổ duy trì vệ sinh Môi trường 7, gồm 34 công nhân. Trong đó có 18 nữ công nhân làm việc qua giao thừa đến khi hết rác mới nghỉ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vui mừng thăm hỏi khi biết đời sống của công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội luôn được lãnh đạo các cấp quan tâm, vì sự nỗ lực hy sinh thầm lặng của các anh chị em công nhân đảm bảo cho Thủ đô xanh, sạch, đẹp.

pho thu tuong vu duc dam chuc tet cong nhan moi truong
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm và chúc Tết các công nhân môi trường đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Theo ông Nguyễn Hữu Tiến – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội :“ lượng rác gần Tết lên tới 70 tấn/ ngày. Để giúp anh chị em công nhân môi trường đỡ vất vả, mong muốn của Công ty là người dân cần có ý thức bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi nhất là đêm giao thừa”.

Phó Thủ tướng cũng chia sẻ, lắng nghe tâm sự của nữ công nhân trong thời khắc giao thừa sắp tới và đánh giá cao sự hy sinh thầm lặng của các chị.

Trong thời khắc giao thừa đang đến gần, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã mừng tuổi đầu Xuân, động viên tinh thần cho các công nhân môi trường.

Hoàng Hiệp

Nguồn :