Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm các gia đình chính sách ở Đà Nẵng
![]() | Mặt trận tổ chức nhiều hoạt động ‘đền ơn đáp nghĩa’ tại Nghệ An |
![]() | Đảng, Nhà nước, Mặt trận luôn nhớ ơn các gia đình chính sách |
![]() | Dành hơn 355,4 tỷ đồng tri ân gia đình có công với cách mạng |
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đến thăm gia đình ông Nguyễn Xuân Cả và Lâm Văn Bá, trú tại quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng. Cả 2 đều là thương binh 1/4 (tỷ lệ 81%), đều bị thương trong lúc làm nhiệm vụ.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội cũng đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Bồi, năm nay đã 103 tuổi, có 2 con đều hy sinh năm 1971 trên chiến trường Quảng Đà khi đang làm nhiệm vụ. Hiện mẹ đang sống cùng con trai cũng là thương binh 2/4.
![]() |
Phó chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm gia đình thương binh (ảnh: Quochoi.vn) |
Tại các buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự thống nhất nước nhà.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thể hiện sự vui mừng khi các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố đều được ở nơi khang trang, cuộc sống ổn định, có người còn tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương, là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.
Đánh giá cao nghị lực của các thương bệnh binh trong cuộc sống khi nêu cao tinh thần “thương binh tàn nhưng không phế”, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội cũng gửi lời chúc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc; cố gắng chăm sóc tốt các Mẹ Việt Nam anh hùng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của quê hương.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Bộ GD&ĐT xác định chuyển đổi số, cải cách hành chính là giải pháp đột phá

Tập đoàn Thành Công khánh thành Nhà máy sản xuất ô tô Skoda tại Việt Nam

Hành trình triệt phá "xưởng" sản xuất ma túy lớn nhất từ trước đến nay

Đoàn viên thanh niên các trường Đại học sôi nổi chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn

Sẽ bố trí điểm thi riêng cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT theo đề Chương trình giáo dục phổ thông 2006

Hà Nội: Phát động chiến dịch toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Hơn 100 lái xe buýt được nâng cao nghiệp vụ
Tin khác

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Thủ tướng Singapore Lawrence Wong
Tin mới 26/03/2025 20:23

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Singapore Lawrence Wong
Tin mới 26/03/2025 16:26

Đến năm 2026 sẽ cắt giảm, đơn giản hóa 100% điều kiện đầu tư kinh doanh không cần thiết
Tin mới 26/03/2025 16:00

Tỉnh Nghệ An chỉ đạo tăng cường kiểm tra chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính
Tin mới 26/03/2025 11:41

Đảng viên sinh con thứ ba sẽ không bị áp dụng hình thức kỷ luật
Tin mới 26/03/2025 11:33

Thống nhất phương án làm đường kết nối sân bay Gia Bình - Bắc Ninh
Tin mới 26/03/2025 07:55

Hàng không tăng tốc dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5
Tin mới 26/03/2025 07:51

Tháo các điểm nghẽn để phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa
Tin mới 26/03/2025 07:50

Thực hiện hiệu quả các cơ chế đặc thù trong Luật Thủ đô
Tin mới 24/03/2025 19:28

Doanh nghiệp lo ngại khó khăn khi tăng thuế tiêu thụ đặc biệt
Tin mới 24/03/2025 17:01