M
15:34 | 12/05/2018

Nhắc nhở tài xế đỗ xe trên đường cấm, nam thanh niên xung phong bị đánh bầm dập

Thấy tài xế đậu xe container trên đường gây kẹt xe, anh Tuấn ra nhắc nhở liền bị người này lấy chai rượu đánh vào mặt gây xuất huyết mắt.

nhac nho tai xe do xe tren duong cam nam thanh nien xung phong bi danh bam dap Phá hoại xe khi đỗ không đúng chỗ: Coi chừng phạm pháp
nhac nho tai xe do xe tren duong cam nam thanh nien xung phong bi danh bam dap Tăng phí đỗ xe, khống chế số lượng

Ngày 12.5, lãnh đạo CSGT Đội Cát Lái (Phòng CSGT đường bộ đường sắt PC67) xác nhận, có trường hợp một đồng chí lực lượng thanh niên xung phong bị 2 người đánh bị thương ở mắt khi nhắc nhở đậu xe không đúng quy định.

Sau khi nắm bắt được sự việc, CSGT Đội Cát Lái đã có mặt tại hiện trường để xử lý thì 2 người này đã rời khỏi hiện trường, còn nạn nhân tự đi đến bệnh viện để khám.

Theo anh Chu Văn Tuấn (37 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM, thuộc lực lượng thanh niên xung phong TP), ngày 11.5, anh Tuấn được giao nhiệm vụ điều tiết giao thông ở nút vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2).

Đến 13h30, tuyến đường đi ra cảng Cát Lái bị kẹt xe nghiêm trọng. Quá trình điều tiết giao thông, anh Tuấn thấy chiếc xe container đang đậu trên đường (có biển cấm dừng đậu) để ăn nhậu là nguyên nhân dẫn đến kẹt xe.

Lúc này, anh Tuấn vào quán nhắc nhở tài xế di chuyển xe đi chỗ khác để giao thông được thông thoáng thì liền bị người này chửi bới, đánh tới tấp.

“Tôi vào nói với tài xế container đang ăn nhậu trong quán: “Nãy giờ anh đậu xe ở đây quá lâu, dẫn đến kẹt xe. Đây là tuyến đường có biển báo cấm dừng, đỗ, anh di chuyển giúp”.

Nghe xong, tài xế này liền thách thức, chửi bới: “Mày là ai. Mày coi lại cái áo của mình đi. CSGT đến đây tao còn không sợ nữa là mày”.

nhac nho tai xe do xe tren duong cam nam thanh nien xung phong bi danh bam dap

Nam thanh niên xung phong bị đánh.

Bức xúc, tôi lấy điện thoại ra nhờ CSGT hỗ trợ thì liền bị tài xế này cầm chai rượu lao vào đánh tới tấp. Một người ngồi chung với tài xế cũng lao vào đánh tôi. May mắn, sau đó các tài xế đi trên đường đã dừng xe vào can ngăn thì 2 người này mới chịu dừng lại”, anh Tuấn kể lại.

Sau khi bị đánh, anh Tuấn sưng phù mặt và tự đi xe lên Bệnh viện Mắt TP để khám.

Tại đây, bác sĩ chẩn đoán anh Tuấn bị xuất huyết mắt độ 1, phải nghỉ điều trị hơn một tuần.

Theo anh Tuấn, anh thuộc lực lượng TNXP TP, điều tiết giao thông nhiều năm nay. Công việc điều tiết giao thông rất căng thẳng khi kẹt xe và thường bị “ăn chửi”, thậm chí bị tài xế hành hung.

“Điều tiết giao thông rất áp lực, nhất là kẹt xe. Khi làm nhiệm vụ có những xe đi sai làn, vượt đèn đỏ, chúng tôi nhắc nhở thì bị chửi bới, thậm chí nhiều anh em bị đánh trọng thương là chuyện thường xuyên”, anh Tuấn chia sẻ.

Theo Cường Ngô/laodong.vn

Nguồn :