M
11:22 | 26/11/2019

Ngày hội 4s – Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông

(LĐTĐ) Huyện đoàn Phú Xuyên vừa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Sơn Hà, Đoàn thanh niên Công an huyện và Cửa hàng Honda Matexim 3 Phú Xuyên tổ chức chương trình Ngày hội 4s – thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019.  

ngay hoi 4s nang cao y thuc chap hanh luat giao thong Vi phạm luật giao thông vì thói quen rẽ phải khi đèn đỏ
ngay hoi 4s nang cao y thuc chap hanh luat giao thong Nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông cho các em học sinh
ngay hoi 4s nang cao y thuc chap hanh luat giao thong Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông

Tham gia chương trình có hơn 300 đại biểu là đại diện đoàn viên thanh niên 9 xã, thị trấn trong cụm xã Sơn Hà và cụm xã Văn Nhân cùng cán bộ, hội viên các ngành đoàn thể trong xã Sơn Hà.

Tại đây, các đại biểu đã được cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện và hướng dẫn viên của hàng Honda Matexim 3 Phú Xuyên chia sẻ những thông tin về thực trạng giao thông hiện nay; một số kinh nghiệm, kỹ năng nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cùng một số tình huống, cách xử lý khi tham gia giao thông…

ngay hoi 4s nang cao y thuc chap hanh luat giao thong
Ngày hội 4s – thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019 huyện Phú Xuyên

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, trách nhiệm trong chấp hành pháp luật và các quy định bảo đảm an toàn giao thông. Nhất là ý thức văn hóa trong tham gia giao thông của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân, góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông.

Cũng tại, các đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành tuyên truyền văn hóa giao thông. Ban Tổ chức cũng đã tổ chức trả lời câu hỏi tìm hiểu về kiến thức giao thông, thi chạy xe giữ thăng bằng trên ván hẹp, hướng dẫn thực hành các kỹ thuật về lái xe an toàn...

H.B

Nguồn :