M
12:01 | 19/09/2019

Nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát ở Đan Phượng được xuất viện

(LĐTĐ) Theo thông tin từ bệnh viện 198 – Bộ Công an, chị Đỗ Thị N, nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát ở Đan Phượng đã được xuất viện trong tình trạng sức khỏe và tinh thần ổn định.

nan nhan cuoi cung trong vu tham sat o dan phuong duoc xuat vien Nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát tại Đan Phượng đã qua cơn nguy kịch
nan nhan cuoi cung trong vu tham sat o dan phuong duoc xuat vien Khởi tố kẻ sát hại gia đình em ruột

Bệnh viện 198 cho biết, ngày 1/9, chị Đỗ Thị N, nạn nhân trong vụ thảm sát tại Đan Phượng được chuyển đến Viện trong tình trạng rất nguy kịch, hôn mê, trụy mạch, chảy máu rất nhiều với các vết thương hở phức tạp ở vùng đầu, hàm mặt, cổ trái, lưng, gần đứt lìa cánh tay trái... và đặc biệt là có vết đâm giữa ngực, thấu phổi phải, tràn máu và tràn khí màng phổi hai bên, gây sốc mất máu, tiên lượng rất nặng, có nguy cơ tử vong cao.

nan nhan cuoi cung trong vu tham sat o dan phuong duoc xuat vien
Chị Đỗ Thị N đã được xuất viện (Ảnh: GĐCC)

Để kịp thời cứu sống bệnh nhân, bệnh viện đã huy động toàn bộ ê kíp bác sĩ trực ngoại các chuyên khoa lồng ngực, hàm mặt, chấn thương chỉnh hình phối hợp cùng lúc tiến hành đa phẫu thuật cấp cứu trong 6 giờ liên tục, mổ khâu phổi, nối mạch máu, dẫn lưu khoang màng phổi, kết hợp xương gãy, khâu nối gân cơ, cầm máu các vết thương cho bệnh nhân. Với sự nỗ lực của các y bác sĩ, đến ngày 16/9, sau hơn nửa tháng điều trị, sức khỏe của chị N đã hồi phục và được xuất viện.

Bệnh viện cho biết thêm, hiện chị N vẫn còn thương tích do gãy tay trái nên sẽ phải trở lại thăm khám định kỳ cho đến khi ổn định.

Trước đó, ngày 1/9, tại địa bàn xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội) xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. vào buổi sáng cùng ngày, do mâu thuẫn đất đai, đối tượng Nguyễn Văn Đông đã dùng dao truy sát cả nhà em trai ruột. Hậu quả khiến cho 4 người chết, 1 người bị thương nặng. Chị Đỗ Thị N là chính là nạn nhân duy nhất còn sống sót trong vụ thảm án trên.

L.T

Nguồn :