M
13:24 | 06/02/2018

LĐLĐ TP Hà Nội chúc tết cán bộ hưu trí

Sáng 6/2, trong không khí rộn ràng của ngày xuân, LĐLĐ TP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết và trao quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Công đoàn Hà Nội qua các thời kỳ. Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến chủ trì buổi lễ.

ldld tp ha noi chuc tet can bo huu tri Chuẩn bị kỹ chương trình hoạt động nhiệm kỳ mới
ldld tp ha noi chuc tet can bo huu tri Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Bính Thân 2016

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Công đoàn là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của tổ chức Công đoàn mỗi dịp tết đến xuân về.

Trong không khí ấm áp, thân tình, các đồng chí cán bộ hưu trí đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Thường trực LĐLĐ Thành phố đã luôn động viên, quan tâm.

ldld tp ha noi chuc tet can bo huu tri
Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến vui mừng thông báo tới các đồng chí cán bộ hưu trí tình hình thế giới, trong nước, đặc biệt là sự phát triển của Thủ đô trong năm 2017.

Về hoạt động Công đoàn của Thành phố, trong năm 2017, các cấp Công đoàn của Thành phố đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Trong năm qua, các cấp Công đoàn Thành phố đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ tuyên truyền, phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở cũng được quan tâm làm tốt và hoàn thành vượt chỉ tiêu. Công tác kiểm tra giám sát được tăng cường, công tác tài chính, nữ công, đối ngoại có nhiều đổi mới, hiệu quả.

ldld tp ha noi chuc tet can bo huu tri
Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết cho các cán bộ hưu trí.

Thông tin về một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các đồng chí cán bộ hưu trí công đoàn cho sự phát triển của LĐLĐ Thành phố cũng như tổ chức Công đoàn Thủ đô trong thời gian tới,.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ TP, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đã gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí cán bộ Công đoàn hưu trí. Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố đã tặng quà và chúc thọ cho các cán bộ hưu trí công đoàn 70, 75, 80 tuổi.

Nguồn :