M
23:08 | 08/05/2019

Khởi tranh giải bóng đá CNVCLĐ thị xã Sơn Tây lần thứ Nhất

(LĐTĐ) Chiều 8/5, tại sân vận động Sơn Tây, Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thị xã Sơn Tây lần thứ Nhất đã chính thức khởi tranh. Giải bóng quy tụ 11 đội bóng với 176 cầu thủ đến từ Công đoàn của các khối cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Hoạt động này góp phần hướng đến mục tiêu cải thiện, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ.    

khoi tranh giai bong da cnvcld thi xa son tay lan thu nhat Giải ngân vốn vay 1 tỷ 490 triệu đồng cho đoàn viên
khoi tranh giai bong da cnvcld thi xa son tay lan thu nhat LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Điểm tựa của người lao động
khoi tranh giai bong da cnvcld thi xa son tay lan thu nhat Tiếp tục phối hợp với chính quyền đồng cấp đẩy mạnh các phong trào thi đua

Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Đình Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; Nguyễn Huy Khánh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Vũ Minh Toàn, Thị ủy viên, Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ công đoàn, và công nhân lao động trên địa bàn toàn thị xã…

khoi tranh giai bong da cnvcld thi xa son tay lan thu nhat
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham dự giải. (Ảnh Đinh Luyện)

Theo ông Hứa Đức Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Sơn Tây, giải bóng đá trong CNVCLĐ thị xã Sơn Tây lần thứ Nhất là một trong 9 sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam; 65 năm Giải phóng Sơn Tây (3/8/1954 – 3/8/2019). Giải bóng được tổ chức bởi LĐLĐ và Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Thị xã Sơn Tây.

“Mặc dù là lần đầu tổ chức giải đấu song Ban tổ chức đã có sự đầu tư, chuẩn bị công phu, chu đáo kỹ lưỡng cả về quy mô tổ chức, cơ sở vật chất thi đấu cũng như công tác nhân sự, nhằm đảm bảo giải diễn ra đạt kết quả cao, xứng tầm là sân chơi lớn của đội ngũ CNVCLĐ thị xã.

khoi tranh giai bong da cnvcld thi xa son tay lan thu nhat
Ông Hứa Đức Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Sơn Tây phát biểu khai mạc giải bóng đá trong CNVCLĐ thị xã Sơn Tây lần thứ Nhất. (Ảnh Đinh Luyện)

Ngay khi có kế hoạch triển khai, giải đã nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, cấp ủy chính quyền cũng như sự nhiệt tình của các cơ sở. Giải cũng nhận được sự ủng hộ tích cực của nhiều đơn vị doanh nghiệp tài trợ như Công ty CP Thịnh Cường; Công ty CP K.I.P Việt Nam; Công ty TNHH sự kiện Thời Gian Vàng… ủng hộ và tài trợ cho giải.

Là giải đấu lần đầu tổ chức nên chúng tôi xác định bước đầu tạo dấu ấn cho các cầu thủ, cơ quan, các đơn vị Công đoàn cơ sở. Sau khi thấy được ý nghĩa giải đấu, các đơn vị sẽ quan tâm và chú trọng hơn đến các hoạt động văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ, từ nền tảng này sẽ xây dựng đây trở thành một giải thường niên” - ông Hứa Đức Tuấn chia sẻ.

khoi tranh giai bong da cnvcld thi xa son tay lan thu nhat
Giải bóng quy tụ 11 đội bóng với 176 cầu thủ đến từ Công đoàn của các khối cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Sơn Tây. (Ảnh Đinh Luyện)

Được biết, giải bóng đá CNVCLĐ thị xã Sơn Tây lần thứ Nhất quy tụ 11 đội bóng đến từ Công đoàn của các khối cơ quan, doanh nghiệp. Hình thức thi đấu được chia thành 3 bảng đấu. Thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

khoi tranh giai bong da cnvcld thi xa son tay lan thu nhat
Các đội bóng tranh tài tại giải đấu. (Ảnh Đinh Luyện)

Lấy 3 đội Nhất các bảng và 1 đội Nhì xuất sắc nhất của bảng A và B vào bán kết. 2 đội thắng vào Chung kết.

Giải bắt đầu khởi tranh từ ngày 8 đến 22/5. Các trận đấu được diễn ra trên sân vận động Sơn Tây.

Đinh Luyện

Nguồn :