M
11:20 | 17/12/2017

Khởi tố vụ “nữ sinh 15 tuổi sinh con”

Liên quan đến vụ em H. (15 tuổi, huyện Càng Long, Trà Vinh) vừa sinh con, công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định khởi tố vụ án.

khoi to vu nu sinh 15 tuoi sinh con Thanh Hóa: Xét xử thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh
khoi to vu nu sinh 15 tuoi sinh con Bắt quản lý cơ sở xã hội giao cấu với trẻ em
khoi to vu nu sinh 15 tuoi sinh con Bắt "yêu râu xanh" hãm hiếp con riêng của vợ

Quyết định do Đại tá Bùi Văn Phước, thủ trưởng cơ quan CSĐT công an huyện Càng Long ký.

Quyết định nêu, sau khi xác định có dấu hiệu phạm tội, công an huyện Càng Long đã quyết định khởi tố vụ án “giao cấu với trẻ em” xảy ra vào khoảng tháng 12-2016 tại ấp Bình Lộc, xã Huyền Hội, huyện Càng Long.

khoi to vu nu sinh 15 tuoi sinh con
Em H. suốt ngày lầm lũi trong góc tối. Ảnlh: TV

Như đã thông tin, đầu tháng 6-2017, mẹ em H. bất ngờ phát hiện em mang thai hơn năm tháng. Qua động viên, em H. kể lại sự việc bị ông T. (65 tuổi, ngụ cùng xã) hiếp dâm hai lần. Gia đình và nhà trường đã kết hợp để tố giác tội phạm. Mẹ em H. đến hỏi thì ông T. phủ nhận. Tuy nhiên, sau đó gia đình ông T. đề nghị được đưa em lên TP.HCM ở, chờ ngày sinh con nhưng mẹ em H. không đồng ý.

Gia đình em H. thuộc diện hộ nghèo, được tá túc trong khuôn viên một ngôi chùa nhỏ. Em H. một buổi đi học, một buổi phải đi bán vé số. Trước đó em học hành rất chăm chỉ và ngoan hiền. Từ khi xảy ra sự việc, em trở nên trầm lặng, suốt ngày lầm lủi trốn trong góc tối…

Theo Thanh Vân/ plo.vn

Nguồn :