M
08:14 | 19/10/2018

“Hoa về trên phố”: Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ

(LĐTĐ) Chiều 18/10, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình “Hoa về trên phố” dành tặng chị em phụ nữ ngành vệ sinh môi trường Thủ đô nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

hoa ve tren pho gui nhung loi chuc tot dep nhat toi chi em phu nu LĐLĐ quận Long Biên: Luôn coi trọng vai trò của lao động nữ
hoa ve tren pho gui nhung loi chuc tot dep nhat toi chi em phu nu LĐLĐ huyện Đan Phượng mít tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
hoa ve tren pho gui nhung loi chuc tot dep nhat toi chi em phu nu
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn chúc mừng nữ công nhân vệ sinh môi trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. (NC)

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn tham dự chương trình và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ nói chung và các nữ công nhân vệ sinh môi trường nói riêng.

Chúc mừng các chị em phụ nữ ngành vệ sinh môi trường Thủ đô nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Phó Bí thư Thành uỷ Đào Đức Toàn ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ nữ công nhân vệ sinh môi trường toàn Thành phố.

Với đặc thù công việc khắc nghiệt, thường xuyên phải làm thêm giờ vào ngày nghỉ và các dịp lễ, Tết song các nữ công nhân vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đảm nhận tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.

hoa ve tren pho gui nhung loi chuc tot dep nhat toi chi em phu nu

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn phát biểu tại chương trình. (NC)

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh: “Nữ công nhân ngành vệ sinh môi trường không chỉ đẹp trong mắt những người chồng, người cha, người con mà còn là những bông hoa đẹp nhất hàng ngày tô điểm cho Thủ đô của chúng ta. Các chị chính là những sứ giả để mỗi người khi đến đều thêm yêu và có ý thức giữ gìn Thủ đô thêm xanh, sạch, đẹp hơn”.

Đánh giá cao sáng kiến tổ chức chương trình nhằm động viên, chia sẻ với những người phụ nữ lao động nặng nhọc vất vả, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đề nghị tuổi trẻ Thủ đô tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực góp phần gìn giữ môi trường thủ đô sáng, xanh, sạch đẹp.

hoa ve tren pho gui nhung loi chuc tot dep nhat toi chi em phu nu

Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt tặng hoa chúc mừng các chị nữ công nhân nhân ngày 20/10. (NC)

Bày tỏ niềm xúc động tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, nữ công nhân vệ sinh môi trường chi nhánh Hoàn Kiếm Nguyễn Thu Hà (sinh năm 1988) chia sẻ: "Hai vợ chồng mình cùng làm công nhân vệ sinh môi trường. Riêng mình đã làm công việc này được 4 năm rồi. Có niềm vui và cả những nỗi buồn khi nhận được một vài câu nói vô tình của những người xung quanh. Mình rất vui khi đến đây nhận được sự chia sẻ, thấu hiểu của mọi người dành cho công việc mình đang làm".

Tham dự chương trình “Hoa về trên phố” có rất đông các bạn đoàn viên thanh niên Thủ đô đến từ các trường đại học và các quận nội thành. Các bạn đoàn viên thanh niên Thủ đô sẽ có gần 4 giờ đồng hồ hoạt động “3 cùng: Cùng họp giao ban phân công nhiệm vụ; cùng làm việc; cùng ăn” với gần 800 nữ công nhân vệ sinh môi trường tại 4 quận gồm: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình.

Cũng nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Ban tổ chức chương trình trao tặng 50 món quà tới các chị là tổ trưởng công nhân vệ sinh môi trường.

Nguyễn Công

Nguồn :