M
16:28 | 26/01/2016

Hà Nội ra mắt phòng chiếu Gold Class đầu tiên

Gold Class vừa có buổi ra mắt chính thức khán giả Hà Nội tại CGV Đống Đa - Vincom Nguyễn Chí Thanh với sự tham gia của nhiều khách mời như Á Hậu Thúy Vân, Hot boy Bình An, Vương Anh, MC & Diễn viên Mạnh Quân…

Thêm một cụm rạp chiếu phim hoành tráng tại Vincom Nguyễn Chí Thanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức điện ảnh ngày một cao của khán giả Việt, CGV chính thức ra mắt phòng chiếu Gold Class để mang đến những phút giây vừa thư giãn, đồng thời chìm đắm vào không gian hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ đúng chuẩn quốc tế.

Gold Class vừa có buổi ra mắt chính thức khán giả Hà Nội tại CGV Đống Đa - Vincom Nguyễn Chí Thanh.

Gold Class là phòng chiếu phim lấy cảm hứng từ ghế ngồi hạng thương gia trên máy bay, được trang bị ghế ngồi đôi bọc da cao cấp, không gian rộng rãi, cùng hệ thống điều khiển duỗi dài ra và thu ngắn lại tự động tiện dụng, mang đến cảm giác thoải mái nhất dù ngồi ở tư thế nào.

Mỗi vé xem phim Gold Class sẽ đi kèm một phần đồ uống là trà hoặc cà phê và được phục vụ tại chổ ngồi.

Á hậu Thúy Vân trải nhiệm cùng chương trình.

Kết thúc buổi chiếu phim thử đầu tiên, Hot boy Bình An chia sẻ: “An thấy phòng chiếu Gold Class cực kì sang trọng và rất tiện nghi. An có thể duỗi chân và nằm trên ghế một cách thoải mái nhất để xem phim”.

Diễn viên Mạnh Quân là khách mời của chương trình.

Còn diễn viên Mạnh Quân nói: “Lần đầu Quân được trải nghiệm phòng chiếu phim tuyệt vời như Gold Class. Tận hưởng bộ phim một cách thư giãn nhất có thể. Lại còn được phục vụ trà tận nơi nữa”.

Phòng chiếu Gold Class đầu tiên đã được đưa vào hoạt động tại CGV Đống Đa – Vincom Nguyễn Chí Thanh. Và sắp tới, CGV sẽ mở thêm một phòng Gold Class tại CGV IPH Hà Nội.

 

Nguyễn Hoài

Nguồn :