M
21:43 | 09/07/2018

Hà Nội: Không khu vực nào có chất lượng không khí kém

Theo chỉ số chất lượng không khí do Chi Cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) công bố, trong ngày 9/7, không có khu vực nào có chỉ số chất lượng không khí kém, trong đó có 2 khu vực đạt chất lượng không khí tốt là Trung Yên 3 và Tân Mai.

ha noi khong khu vuc nao co chat luong khong khi kem Hà Nội: Chất lượng không khí nhiều khu vực dân cư đạt mức tốt
ha noi khong khu vuc nao co chat luong khong khi kem Chất lượng không khí cải thiện tốt hơn trong mùa mưa
ha noi khong khu vuc nao co chat luong khong khi kem Hà Nội: Nhiều khu vực tiếp tục đạt chất lượng không khí tốt

Chiều ngày 9/7, Chi Cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) đã công bố chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được từ 15h ngày 8/7 đến 14h ngày 9/7/2018, tại 10 điểm quan trắc trên địa bàn Thủ đô.

ha noi khong khu vuc nao co chat luong khong khi kem
Chỉ số chất lượng không khí Thủ đô ngày 9/7

Cụ thể, chỉ số chất lượng không khí tại các trạm: Trung Yên 3: 40 (Tốt); Minh Khai – Bắc Từ Liêm: 68 (Trung bình); Hoàn Kiếm: 58 (Trung bình); Hàng Đậu: 70 (Trung bình); Kim Liên: 52 (Trung bình); Thành Công: 56 (Trung bình); Tân Mai: 49 (Tốt); Mỹ Đình: 55 (Trung bình); Phạm Văn Đồng: 63 (Trung bình) ; Tây Mỗ: 54 (Trung bình).

Theo đó, nhìn chung, chất lượng không khí trong ngày tại các điểm quan trắc tại Hà Nội ở mức “Trung bình”, không có khu vực nào có chỉ số chất lượng không khí kém, một số điểm quan trắc chất lượng không khí ở mức “Tốt” như Trung Yên 3, Tân Mai.

Nguồn :