M
15:58 | 07/07/2018

Hà Nội: Nhiều khu vực tiếp tục đạt chất lượng không khí tốt

Theo chỉ số chất lượng không khí do Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố, trong ngày 7/7, có 5/10 khu vực tiếp tục đạt chất lượng không khí tốt gồm Tây Mỗ, Kim Liên, Trung Yên 3, Tân Mai, Mỹ Đình.

ha noi nhieu khu vuc tiep tuc dat chat luong khong khi tot 5/10 khu vực đạt chất lượng không khí tốt trong ngày cuối của đợt nắng nóng
ha noi nhieu khu vuc tiep tuc dat chat luong khong khi tot 4/10 khu vực đạt chất lượng không khí tốt trong ngày nắng nóng đỉnh điểm
ha noi nhieu khu vuc tiep tuc dat chat luong khong khi tot 2 khu vực nội thành đạt chất lượng không khí tốt bất chấp nắng nóng đỉnh điểm

Chiều ngày 7/7, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã công bố chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được từ 15h ngày 6/7 đến 14h ngày 7/7/2018, tại 10 điểm quan trắc trên địa bàn Thủ đô.

ha noi nhieu khu vuc tiep tuc dat chat luong khong khi tot
Chỉ số chất lượng không khí Thủ đô ngày 7/7

Cụ thể, chỉ số chất lượng không khí tại các trạm: Trung Yên 3: 50 (Tốt); Minh Khai – Bắc Từ Liêm: 73 (Trung bình); Hoàn Kiếm: 60 (Trung bình); Hàng Đậu: 78 (Trung bình); Kim Liên: 40 (Tốt); Thành Công: 61 (Trung bình); Tân Mai: 47 (Tốt); Mỹ Đình: 50 (Tốt); Phạm Văn Đồng: 70 (Trung bình) ; Tây Mỗ: 46 (Tốt).

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đánh giá, nhìn chung chất lượng không khí trong ngày tại các điểm quan trắc tại Hà Nội ở mức Trung bình, một số điểm quan trắc có chỉ số chất lượng không khí tiếp tục đạt mức tốt như Tây Mỗ, Kim Liên, Trung Yên 3, Tân Mai, Mỹ Đình.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết khu vực Hà Nội từ hôm nay (7/7) cho đến ngày (9/7) có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và có giông; trong cơn giông có khả năng cao xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Nguồn :